“Nice guy” thắng lớn ở KBS Drama Awards 2012

(VOV) - Với 3 giải thưởng cao dành cho nam/nữ diễn viên xuất sắc và giải thưởng cặp đôi, “Nice guy” đã có một năm bội thu giải thưởng.

Là giải thưởng vinh danh những người đã tạo nên những bộ phim xuất sắc được chiếu trên kênh truyền hình quốc gia KBS Hàn Quốc, KBS Drama Awards 2012 đã diễn ra vào tối 31/12/2012 tại KBS Hall. Giải thưởng năm nay là sự cạnh tranh chính giữa 3 bộ phim “Nice guy”, “Bridal mask” và “Unexpected You”.

Chiến thắng bất ngờ của nam diễn viên chính phim “Nice guy (Innocent man)” Song Joong Ki tại K-Drama Star Awards đã mở đầu cho một loạt những giải thưởng mà “Nice guy” nhận được. 3 giải thưởng lớn tại KBS Drama Awards 2012 đều có tên các diễn viên của “Nice guy”.

"nice guy" thang lon o kbs drama awards 2012 hinh 1
Song Joong Ki trên thảm đỏ Lễ trao giải KBS Drama Awards 2012

Trong đó, Song Joong Ki (Nice guy) tiếp tục dành được giải nam diễn viên xuất sắc nhất. Nữ diễn viên Moon Chae Won cũng của “Nice guy” giành giải nữ diễn viên xuất sắc nhất. Giải cặp đôi xuất sắc thuộc về Song Joong Ki và Moon Chae Won. Với sự quảng bá rầm rộ, giải bình chọn của khán giả cũng thuộc về hai diễn viên chính. Sau khi KBS chiếu xong “Nice guy”, cư dân mạng còn yêu cầu chiếu lại một lần nữa, đủ để thấy sự yêu mến của công chúng đối với bộ phim.

"nice guy" thang lon o kbs drama awards 2012 hinh 2
Song Joong Ki và Moon Chae Won

Phát biểu tại Lễ trao giải, đoàn làm phim “Nice guy” và diễn viên Song Joong Ki gửi lời cảm ơn tới khán giả, đoàn làm phim và những người đã giúp đỡ để tạo nên thành công cho bộ phim. Sau “Nice guy”, nam diễn viên trẻ Song Joong Ki còn được chú ý với bộ phim “Sói” phá vỡ kỷ lục phòng vé tại Hàn Quốc và đang được công chiếu tại Việt Nam.

“Unexpected You” cũng giành chiến thắng ở nhiều hạng mục. Đáng chú ý nhất là giải thưởng Daesang dành cho nữ diễn viên Kim Nam Joo. Nam diễn viên Yoo Joon Sang và Yoon Yeo Jung cũng giành giải nam/nữ diễn viên xuất sắc. Ngoài ra “Unexpected You” cũng giành giải thưởng cho kịch bản xuất sắc nhất.

"nice guy" thang lon o kbs drama awards 2012 hinh 3
Kim Nam Joo giành giải DaeSang

Cùng chia giải thưởng với “Nice guy” và “Unexpected You”, “Bridal Mask” với nam diễn viên Joo Won cũng giành giải Nam diễn viên xuất sắc cho thể loại phim dài tập và giải phổ biến do đạo diễn, biên kịch và diễn viên lựa chọn. Park Ki Woong giành giải thưởng cho diễn viên phụ xuất sắc. Joo Won và Park Ki Woong được đề cử giải cho Cặp đôi xuất sắc nhưng rất tiếc là cặp đôi nam-nam đã không giành được giải.

"nice guy" thang lon o kbs drama awards 2012 hinh 4
Dàn diễn viên chính của "Bridal Mask"

Danh sách giải thưởng tại KBS Drama Awards 2012

1. Daesang: Kim Nam Joo (Unexpected You)

2. Nam diễn viên xuất sắc nhất: Song Joong Ki (Nice guy), Yoo Joon Sang (Unexpected You)

3. Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Moon Chae Won (Nice guy)

4. Nam/nữ diễn viên xuất sắc (thể loại phim dài tập): Joo Won (Bridal Mask), Yoon Yeo Jung (Unexpected You)

5. Nam/nữ diễn viên xuất sắc (phim vừa): Uhm Tae Woong (The Equator Man), Lee Bo Young (The Equator Man)

6. Nam/nữ diễn viên xuất sắc (loạt phim ngắn): Shin Hyun Joon (Ohlala Couple & Bridal Mask), Jang Nara (School 2013)

7. Nam/nữ diễn viên xuất sắc (phim chiếu hàng ngày): Kim Dong Wan, Kim Young Chul, Kim Ye Ryung (TV Novel – Dear Love), Seo Ji Hye

8. Giải do khán giả bình chọn: nam diễn viên Song Joong Ki (Nice guy), nữ diễn viên Moon Chae Won (Nice guy) và Im Yoon Ah (Love Rain)

9. Giải đạo diễn xuất sắc: Uhm Tae Woong (The Equator Man)

10. Nam/nữ diễn viên phụ xuất sắc: Kim Sang Ho (TV Novel – Dear Love), Park Ki Woong (Bridal Mask) và Jo Yoon Hee (Unexpected You)

11. Giải thưởng cho người mới: nam diễn viên Lee Hee Joon, Lee Jong Suk; nữ diễn viên Jin Se Yun (Bridal Mask) và Oh Yeon Seo (Unexpected You)

12. Giải phổ biến do đạo diễn, biên kịch, diễn viên chọn: nam diễn viên Joo Won (Bridal Mask) và Bae Suzy (Big)

13. Giải cặp đôi: Song Joong Ki và Moon Chae Won (Nice guy), Lee Sang Yoon và Lee Bo Young (My Daughter Seo Yeong), Lee Hee Joon và Jo Yoon Hee (Unexpected You), Yoo Joon Sang và Kim Nam Joo (Unexpected You)

14. Giải diễn viên nhí: No Young Hak và Nam Ji Hyun (Little Girl Detective)

15. Kịch bản xuất sắc nhất: Park Ji Eun (Unexpected You)


Thanh Thanh/VOV Online (Theo AKP)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Lý Nhã Kỳ gợi cảm và quyền lực trong TVC quảng cáo kim cương
VOV.VN - Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" xuất hiện với vẻ đẹp đầy gợi cảm và kiêu sa giữa tiết trời mùa đông lạnh giá của Paris hoa lệ.