Phim của Angela Phương Trinh bất ngờ được chiếu sớm một tuần

VOV.VN - Bộ phim "Sứ mệnh trái tim" với sự tham gia của Angela Phương Trinh, Võ Cảnh sẽ chính thức ra mắt các khán giả toàn quốc từ ngày 11/11.

Ngày 31/10 vừa qua, sau khi tung trailer chính thức đầy kịch tính và xúc động, bộ phim "Sứ mệnh trái tim" đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, đón đợi từ phía các khán giả.

Chỉ sau 4 ngày được công bố, những hình ảnh trong trailer và poster chính thức của bộ phim đã phủ sóng khắp các kênh truyền thông, đồng thời được khán giả chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình đó, ekip sản xuất và nhà phát hành đã quyết định dời lịch chiếu của bộ phim sớm trước một tuần so với dự kiến. Theo đó, "Sứ mệnh trái tim" sẽ chính thức ra mắt các khán giả toàn quốc từ ngày 11/11/2016.

phim cua angela phuong trinh bat ngo duoc chieu som mot tuan hinh 1
Cặp đôi diễn viên chính của phim: Angela Phương Trinh và Võ Cảnh.
Sở hữu nội dung khai thác đề tài vẫn còn nhiều mới mẻ với điện ảnh Việt Nam về những người trẻ tuổi mang trong mình lý tưởng sống cao đẹp, sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Tổ quốc để cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình, bộ phim gây xúc động mạnh ngay từ những hình ảnh và tình tiết đầu tiên được công bố trong trailer chính thức.

Theo chân những người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót tại tại Tà Lung – vùng đất Tây Nguyên giáp biên giới, khán giả sẽ được chứng kiến những câu chuyện cảm động về tình yêu, tình đồng đội và hơn cả là lòng trung thành với sứ mệnh phụng sự tổ quốc của những chàng trai, cô gái đang ở tuổi đời còn rất trẻ.

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và đầy tiềm năng như: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Williams Belle, Dương Mạc Anh Quân… chính là yếu tố khiến bộ phim thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả ngay từ khi mới chỉ là dự án./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hyundai Accent 2018 chốt giá 340 triệu đồng tại Mỹ
VOV.VN - Mẫu Hyundai Accent 2018 với nhiều thay đổi và nâng cấp đáng kể đã chính thức chốt giá 14.995 USD (khoảng 340 triệu đồng) tại Mỹ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600