Phim “Kong: Skull Island”: Hôm nay, đoàn tiền trạm đến đảo Tuần Châu

Được biết, tham gia bối cảnh quay trên vịnh Hạ Long, đoàn làm phim dự kiến có khoảng 219 người, gồm 1 đạo diễn và 14 diễn viên.

Theo Sở VHTTDL Quảng Ninh, hôm nay – 11.3, đoàn tiền trạm của đoàn làm phim sẽ có mặt tại Hạ Long, để chuẩn bị ngày 14.3 đưa toàn bộ trang thiết bị cần thiết từ Ninh Bình ra đảo Tuần Châu. Trong số này, có một máy bay trực thăng và khoảng 60 xe ôtô chở đoàn giúp việc và các trang thiết bị.

phim "kong: skull island": hom nay, doan tien tram den dao tuan chau hinh 0
Cống Lá - Ba Hang thơ mộng và huyền bí. Ảnh: Đỗ Giang.

Dự kiến, đoàn chính, gồm đạo diễn và các diễn viên chính sẽ rời Ninh Bình và có mặt tại Tuần Châu vào ngày 16.3, để có thể tiến hành quay vào ngày 17.3. Theo lịch trình, ngay sau khi đến Tuần Châu, đạo diễn Jordan Vogt – Roberts sẽ đi khảo sát điểm quay phim.  Vị trí quay được đoàn làm phim lựa chọn là khu vực Cống Lá – Ba Hang, giáp ranh giới với Cát Bà (Hải Phòng), cách đảo Tuần Châu khoảng 30km, nơi có cảnh đẹp tuyệt mĩ và ít tàu bè qua lại.

phim "kong: skull island": hom nay, doan tien tram den dao tuan chau hinh 1

Được biết, tham gia bối cảnh quay trên vịnh Hạ Long, đoàn làm phim dự kiến có khoảng 219 người, gồm 1 đạo diễn và 14 diễn viên. Đoàn giúp việc người Việt Nam dự kiến có khoảng 100 người.
Theo ông Hà Quang Long – Giám đốc Sở VHTTDL Quảng Ninh – mọi công tác hậu cần, từ tàu thuyền, ăn ở, an ninh-trật tự, phòng cháy-chữa cháy, trực cứu hộ… đã cơ bản hoàn tất để phục vụ đoàn làm phim một cách tốt nhất./.

Theo Nguyễn Hùng/Lao động

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Clip: Tuấn Anh ghi bàn quyết định, Yokohama giành vé nghẹt thở
VOV.VN - Với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo, Tuấn Anh đã lập công lớn giúp Yokohama vượt qua Nagano để vào vòng 4 Cúp Hoàng Đế.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds