“Sống chung với mẹ chồng” tăng thời lượng phát sóng vì quá “hot“

VOV.VN - Đáp ứng sự mong mỏi và yêu thích của khán giả, "Sống chung với mẹ chồng" sẽ được tăng thời lượng phát sóng lên 3 ngày trong 1 tuần.

Mặc dù chưa lên sóng, nhưng bộ phim truyền hình "Sống chung với mẹ chồng" đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Chỉ sau 3 ngày ra mắt (từ 21/3), trích đoạn của bộ phim đã tạo nên sức hút khủng khiếp khi đạt gần 6 triệu lượt xem, gần 80.000 lượt thích, 80.000 chia sẻ cùng hàng chục nghìn bình luận.

Đáp ứng sự mong mỏi và yêu thích của khán giả, Đài Truyền hình Việt Nam quyết định tăng thời lượng phát sóng phim. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 20h45 VTV1 vào 3 ngày liên tiếp: thứ 4-5-6 bắt đầu từ ngày 5/4/2017 (thay vì ngày 6/4/2017).

song chung voi me chong tang thoi luong phat song vi qua hot hinh 1
Một cảnh trong phim "Sống chung với mẹ chồng".

"Sống chung với mẹ chồng" là bộ phim truyền hình mới của đạo diễn Vũ Trường Khoa về đề tài gia đình. Anh cũng chính là người đã góp phần làm nên những bộ phim truyền hình ăn khách trên màn ảnh nhỏ như: Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khi đàn ông góa vợ bật khóc... Lần này, anh tiếp tục mang đến bộ phim mới nhưng tập trung vào mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu.

song chung voi me chong tang thoi luong phat song vi qua hot hinh 2
NSND Lan Hương vào vai bà mẹ chồng quá quắt.

Nội dung phim là câu chuyện về mối bất hòa muôn thủa giữa mẹ chồng và nàng dâu. Đạo diễn Vũ Trường Khoa thừa nhận, những mâu thuẫn trong quan hệ gia đình, đặc biệt là quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu không còn là đề tài mới trên màn ảnh, nhưng đó là đề tài muôn thuở. Tuy nhiên, anh không xây dựng "cuộc chiến" giữa mẹ chồng và nàng dâu nhằm tạo ra những suy nghĩ trái chiều cho khán giả về hình ảnh hai người phụ nữ. 

"Sống chung với mẹ chồng" có sự góp mặt của 2 NSND Lan Hương, NSƯT Công Lý, NSƯT Trần Đức, diễn viên Bảo Thanh, Anh Dũng, Thu Quỳnh và MC - BTV Danh Tùng trong vai một người chồng trẻ./.

Hà Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x