Song Joong Ki: 30 năm nữa vẫn muốn diễn cùng Song Hye Kyo!

Song Joong Ki khẳng định 30 năm nữa, anh vẫn muốn có cơ hội sánh vai cùng đàn chị Song Hye Kyo trên màn ảnh.

Trong buổi gặp mặt fan diễn ra tại Đài Bắc, Song Joong Ki đã chia sẻ nhiều về cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. Anh nhắc đến mơ ước trở thành thành viên của đội tuyển trượt băng quốc gia. Tuy nhiên, mơ ước này đã không thành hiện thực bởi Song Joong Ki cho rằng mình còn thiếu vắng năng lực cũng như kỹ thuật.

song joong ki 30 nam nua van muon dien cung song hye kyo hinh 1

Khi được về thời điểm anh cho rằng mình có quyết định đúng đắn về nghề nghiệp, Song Joong Ki không ngần ngại trả lời: “Hiện tại”. Mỹ nam lý giải anh đã học được rất nhiều điều khi tiếp xúc với fan trong suốt 9 buổi họp mặt vừa qua. Là một diễn viên, Song Joong Ki cảm thấy hưng phấn khi được đứng trước mắt quay. Tuy nhiên, điều khiến anh cảm thấy đúng đắn nhất về quyết định của mình, đó là việc nhận được tình cảm vô bờ bến từ các fan, những người luôn ở bên ủng hộ và dõi theo bước đường anh đi.

Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm về đam mê của anh với diễn xuất: “Kể cả 30 năm sau, tôi cũng muốn nhận được một vai diễn phù hợp với độ tuổi của mình. Mức độ nổi tiếng của tôi sẽ giảm và chắc sẽ có ít vai diễn cho tôi hơn nhưng tôi tin rằng gừng càng già càng cay. Tôi muốn tiếp tục làm công việc này trong tương lai”.

Ngôi sao nổi tiếng tiết lộ: “Nếu chị Song Hye Kyo đồng ý, tôi vẫn muốn có cơ hội diễn cùng chị ấy trong 30 năm nữa”. Bộ đôi đã nhận được tình cảm nồng nhiệt từ khán giả với vai diễn trong bộ phim đình đám Descendants of the Sun./.

Theo Thùy Hương/VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600