Thành Long tái ngộ Arnold Schwarzenegger trong phim của Nga

12 năm sau bộ phim “Vòng quanh thế giới trong 80 ngày” (2004), hai ngôi sao hành động hàng đầu thế giới sẽ tái hợp trong dự án điện ảnh nước Nga - “Viy-2”.

Nhà sản xuất Alexay Petrukhin tiết lộ "Viy-2" có sự tham gia của Arnold Schwarzenegger và Thành Long. Đây là dự án điện ảnh do Nga và Trung Quốc hợp tác sản xuất, thuộc thể loại hành động giả tưởng và là phần tiếp theo của "Viy" (2014).

Cách đây hai năm, "Viy" thu 33,2 triệu USD tại riêng nước Nga. Phim cũng từng đặt chân tới nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam dưới tựa Vùng đất quỷ. Nội dung phim được xây dựng dựa trên loạt tiểu thuyết kinh dị của nhà văn nổi tiếng Nikolai Gogol.

thanh long tai ngo arnold schwarzenegger trong phim cua nga hinh 1
Arnold Schwarzenegger và Thành Long sẽ cùng góp mặt trong Viy-2. Nhưng hiện chưa rõ đất diễn của họ trong phim lớn tới đâu. Ảnh: Outnow.
Ngôi sao Jason Flemyng và đạo diễn Oleg Stepchenko của "Viy" đều trở lại trong dự án mới. Bộ phim chủ yếu được quay tại Trung Quốc và quá trình quay phim vừa mới hoàn tất. "Viy-2" hiện trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến ra rạp trong nửa đầu 2017.

Theo Alexay Petrukhin, ngân sách cho dự án là khoảng 48 triệu USD.

Chuyện phim "Viy-2" tiếp tục theo chân nhà thám hiểm Jonathan Green (Jason Flemyng), người nhận lệnh đi vẽ bản đồ miền Đông nước Nga từ Peter Đại đế.

thanh long tai ngo arnold schwarzenegger trong phim cua nga hinh 2
Bộ phim Viy đầu tiên ra đời năm 2014 và đạt doanh thu rất tích cực tại quê nhà nước Nga.
Sau chuyến hành trình kéo dài, anh dừng chân tại Trung Quốc, gặp gỡ hàng loạt sinh vật kỳ bí, làm quen với nhiều công chúa xinh đẹp, nhưng đồng thời phải đối đầu với một võ sư hắc ám cùng Vua Rồng.

Hiện chưa rõ vai diễn của Thành Long và Arnold Schwarzenegger trong "Viy-2" là gì và lớn tới đâu. Hai ngôi sao từng có lần hợp tác trên màn bạc trong bộ phim "Around the World in 80 Days" vào năm 2004, rồi trở thành bạn thân sau khi dự án khép lại./.

Theo Tuấn Lương/Zing

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600