“The Visit” - tác phẩm mở màn tháng Halloween

VOV.VN - Bộ phim kinh dị "The Visit - 9 rưỡi tối" do M. Night Shyamalan làm đạo diễn sẽ chính thức mở màn cho tháng Halloween.

Hàng năm, mỗi khi tới tháng 10, khán giả lại được các hãng phim “chiêu đãi” bằng bữa tiệc độc đáo trên màn ảnh với những tác phẩm điện ảnh với chủ đề kinh dị. Năm nay, mở màn cho mùa phim này, hãng Universal sẽ mang tới khán giả bộ phim với tên gọi "The Visit - 9 rưỡi tối".

Chuyện phim xoay quanh những trải nghiệm kinh hoàng của hai chị em Becca và Tyler trong chuyến về thăm ông bà của mình ở vùng nông thôn Pennsylvania. Sau khi được dặn dò “không được ra khỏi phòng sau 9 rưỡi tối”, cả hai đã phá vỡ luật lệ và phát hiện ra những sự thật khiến chúng hiểu lý do đến tận bây giờ vẫn luôn bị mẹ ngăn cấm gặp ông bà.

the visit tac pham kinh di mo man thang halloween  hinh 1
Chuyện phim xoay quanh những trải nghiệm kinh hoàng của hai chị em Becca và Tyler trong chuyến về thăm ông bà của mình.
Là tác phẩm do chính M. Night Shyamalan viết kịch bản, làm đạo diễn và tham gia quá trình sản xuất, "9 rưỡi tối" được khán giả toàn cầu đón nhận và hiện thu về hơn 60 triệu USD, cao gấp 12 lần chi phí thực hiện. Giới phê bình điện ảnh cho rằng bộ phim là cột mốc đánh dấu sự trở lại của vị đạo diễn tài năng từng giành 2 đề cử Oscar với tác phẩm kinh điển "The Sixth Sense" (Giác quan thứ 6). 

Tạp chí Forbes nhận xét: "'9 rưỡi tối' là những gì chúng tôi chờ đợi, nó tuyệt hảo một cách đặc biệt và gợi nhắc mọi người về lý do M. Night Shyamalan được coi là con người kỳ diệu”. Còn trang Slashfilm đánh giá đây là bộ phim “hay nhất của Shyamalan trong vòng 15 năm qua”.

Bên cạnh sự gay cấn, hồi hộp, bộ phim còn chứa đựng những tình tiết hài hước, gây cười đầy duyên dáng và đúng lúc. Vì lẽ này, khán giả cũng được “khuyên” là hãy giữ bí mật về mọi chi tiết và tới rạp thưởng thức để có những trải nghiệm đáng nhớ nhất. 

Xuất hiện trong "9 rưỡi tối" là các diễn viên: Olivia DeJonge, Ed Oxenbould, Deanna Dunagan, Peter McRobbie… phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 2/10 với định dạng 2D./.

Bảo Linh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x