Trailer phim “X-men” phần mới gây sốt

VOV.VN -Trong phần này, cuộc chiến giữa con người và dị nhân sẽ được nhân rộng ra khắp thế giới

Dưới tài chỉ đạo của đạo diễn Bryan Singer, những dị nhân sẽ quay lại màn ảnh rộng trong phần phim hoàn toàn mới mang tên “X-men: Day Of Future Past” (tựa lời Việt: “X-men: Ngày cũ của tương lai”). Trong phần này, những siêu dị nhân sẽ phải chung sức đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất tại cả hai cột mốc thời gian.

Những nhân vật quen thuộc một lần nữa sẽ quay trở lại màn ảnh rộng, sát cánh cùng chính con người trẻ tuổi của họ để tạo nên một lực lượng hùng mạnh nhằm thay đổi quá khứ tàn khốc và cứu lấy tương lai.

trailer phim "x-men" phan moi gay sot hinh 1
Trong phần mới những dị nhân sẽ cùng sát cánh bên nhau để chiến đấu nhằm thay đổi quá khứ tàn khốc và cứu lấy tương lai.

Như đạo diễn Bryan Singer từng chia sẻ trên trang EW: "Bộ phim sẽ chứa đựng những tình thế hết sức nguy hiểm, không chỉ đối với thế giới và tương lai nhân loại, mà còn là sự đe dọa cho chính bản thân các nhân vật. Rõ ràng là đã có sự chia cắt rất lớn giữa các nhân vật ở cuối phần phim “First Class”. Điều đó khiến các nhân vật bước trên những con đường riêng nhất định. Ở phần này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những con đường ấy dẫn về đâu”.


Qua trailer toàn cầu của hãng Twentieth Century Fox vừa tung ra, có thể thấy ở phần này, cuộc chiến giữa con người và dị nhân sẽ được nhân rộng ra khắp thế giới với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Phạm Băng Băng… Bộ phim được dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/5
với định dạng 3D./.
Huy Phương/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage