Những món ăn được “săn lùng” sau Tết

VOV.VN - Những ngày Tết với bánh chưng, giò, chả, nem rán...khiến bạn phát ngấy và thèm bún ốc, bún riêu, rau luộc...

Ngay sau khi nghỉ Tết, nhiều người lập tức tìm đến các hàng bún riêu. Vì thế, món ăn này rất đắt hàng sau Tết.
Phở nóng cũng giúp bạn "giải ngấy".
Cháo.
Phở cuốn.
Hay đơn giản chỉ là rau luộc.
Bánh cuốn với nhân thịt.
Bún đậu mắm tôm.
Bún ốc được nhiều người "săn đón".
Các món nộm.

Bánh đa cua, cá.
Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Thịt gà tốt cho tim, giúp xương thêm chắc
Thịt gà tốt cho tim, giúp xương thêm chắc

VOV.VN - Thịt gà có nhiều lợi ích sức khỏe như duy trì cân nặng, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tốt cho tim, giúp xương thêm chắc...

Thịt gà tốt cho tim, giúp xương thêm chắc

Thịt gà tốt cho tim, giúp xương thêm chắc

VOV.VN - Thịt gà có nhiều lợi ích sức khỏe như duy trì cân nặng, bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tốt cho tim, giúp xương thêm chắc...

Ăn kiêng quá mức có thể gây hại cho sức khỏe
Ăn kiêng quá mức có thể gây hại cho sức khỏe

VOV.VN - Các nhà khoa học Anh mới đây cảnh báo không nên áp dụng phương pháp ăn kiêng này bởi không có cơ sở khoa học nào chứng minh lợi ích của chúng

Ăn kiêng quá mức có thể gây hại cho sức khỏe

Ăn kiêng quá mức có thể gây hại cho sức khỏe

VOV.VN - Các nhà khoa học Anh mới đây cảnh báo không nên áp dụng phương pháp ăn kiêng này bởi không có cơ sở khoa học nào chứng minh lợi ích của chúng

Kéo dài tuổi thọ nhờ ăn ớt cay
Kéo dài tuổi thọ nhờ ăn ớt cay

VOV.VN -Đồ ăn cay có thể có tác dụng bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, ăn ớt cay được cho là nguyên nhân giúp làm giảm 13% nguy cơ tử vong.

Kéo dài tuổi thọ nhờ ăn ớt cay

Kéo dài tuổi thọ nhờ ăn ớt cay

VOV.VN -Đồ ăn cay có thể có tác dụng bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, ăn ớt cay được cho là nguyên nhân giúp làm giảm 13% nguy cơ tử vong.