PC_Detail_Float_Left
PC_Detail_Float_Right

Hình ảnh đầu tiên của Lô Thị Hương Trâm tại Nhật Bản

VOV.VN - Do ngủ ít và chưa quen với khi hậu lạnh tại Nhật Bản nên sức khỏe của Hương Trâm ngày đầu tiên không được tốt.

Sau khi đáp chuyến bay ngày 6/12, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2013 - Lô Thị Hương Trâm đã có mặt tại Nhật Bản và được BTC xếp ở cùng phòng với thí sinh United Kingdom - Elizabeth Greenham. Elizabeth 24 tuổi và đang làm việc tại 1 ngân hàng tại Anh. Cũng như Lô Thị Hương Trâm, đây là lần đầu tiên Elizaberth đến Nhật Bản, 2 người cùng chia sẻ sự thích thú khi được khám phá đất nước mặt trời mọc. 

Theo Lô Thị Hương Trâm, Elizaberth rất chu đáo và sôi nổi. Cô đến Nhật Bản từ ngày 5/12 và đón tiếp bạn cùng phòng hết sức chu đáo, khi biết đại diện Việt Nam sắp đến, cô đã chuẩn bị mọi thứ và có một món quà kèm bưu thiếp rất đẹp để tặng cho bạn cùng phòng; điều này đã làm Lô Thị Hương Trâm hết sức bất ngờ và cảm động. 

Elizaberth cũng chia sẻ, cô đã từng đến Philippines, Thailand... nhưng chưa từng tới Việt Nam và hi vọng sẽ có dịp tới Việt Nam trong thời gian gần nhất.

Bên cạnh đó, do ngủ ít và chưa quen với khi hậu lạnh tại Nhật Bản nên sức khỏe của Hương Trâm ngày đầu tiên không được tốt. Tuy nhiên, cô đã hồi phục ngay sau khi uống thuốc và nghỉ ngơi.

Hương Trâm cho biết thêm, BTC chu đáo và chăm sóc thí sinh rất tốt. Mỗi thí sinh được phát 1 điện thoại Iphone 5c với số điện thoại tại Nhật Bản để tiện việc liên lạc và theo dõi các thông tin của nhau qua facebook cá nhân và cuộc thi. Việc có thể liên lạc thường xuyên với gia đình và quản lý tại Việt Nam đã giúp Hương Trâm thêm tự tin./.

Một số hình ảnh của Hương Trâm tại Nhật Bản:
Lô Thị Hương Trâm và người bạn cùng phòng tại cuộc thi - Elizabeth Greenham.

Ngay sau khi đã ổn định mọi thứ, Lô Thị Hương Trâm đã được gặp gỡ các thí sinh khác và được BTC phổ biến lịch hoạt động cụ thể cũng như các quy chế, quy định trong thời gian tham gia cuộc thi. 


Cô cảm thấy rất vui và tự tin vì các thí sinh đều rất cởi mở và hòa đồng.

Hương Trâm cũng được gặp gỡ đương kim Hoa hậu Quốc tế 2011, María Fernanda Cornejo. 

Ngày thứ 2 tại cuộc thi (7/12), các thí sinh được thăm quan khu vực mua sắm nổi tiếng Shibyua.


Tại đây, các thí sinh được thăm quan các cửa hàng thời trang, các khu trung tâm mua sắm nổi tiếng như: 109 man, 109 woman, Tokyu Hands...

Tối 7/12, các thí sinh dự bữa tiệc thân mật tại nhà riêng của Chủ tịch Miss International.

Tại buổi tiệc, Lô Thị Hương Trâm đã có nhiều thời gian để làm quen với các thí sinh tới tham dự cuộc thi.

Các thí sinh tại buổi tiệc

Hương Trâm và đại diện của Nhật Bản.

Đại diện của Luxembourg.
Huy Phương/VOV online Ảnh: Elite

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
PC_AfterArticle_336