Á hậu Bảo Như sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016

VOV.VN - Á hậu Bảo Như đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp giấy phép tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2016” tại Sri Lanka từ ngày 3/10 - 17/10 tới.

Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa chính thức cấp giấy phép số 342/GP-NTBD ngày 12/9/2016 cho phép thí sinh Nguyễn Thị Bảo Như – Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2016 - Miss Intercontinental 2016” tại Sri Lanka từ ngày 3/10 - 17/10/2016.

Trước đó, đã có nhiều “đồn đoán” về gương mặt nào sẽ tham gia tranh tài tại cuộc thi này năm nay và Bảo Như được xem là một lựa chọn phù hợp để có thể đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lâu năm này.

a hau bao nhu se tham du cuoc thi hoa hau lien luc dia 2016 hinh 1
Bảo Như sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 89-60-90.
Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014 và lọt khá sâu vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 trước khi đạt danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Bảo Như sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 89-60-90 (cm). Sau khi đạt danh hiệu Á hậu, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường và ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Chỉ vừa mới bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 không lâu nhưng Bảo Như đã tự rèn luyện và không ngừng trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm. Ngoài việc sở hữu thân hình cân đối và gương mặt ưa nhìn, Bảo Như còn được đánh giá cao ở sự thân thiện, sức thu hút trong giao tiếp và khéo léo trong cách ứng xử.

a hau bao nhu se tham du cuoc thi hoa hau lien luc dia 2016 hinh 2
Bảo Như sẽ tham gia cuộc thi từ ngày 3/10 - 17/10/2016 tại Sri Lanka.
Cô cũng nhận được sự hỗ trợ của BTC cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 trong các hoạt động sau cuộc thi và trong việc xây dựng hình ảnh một Á hậu tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội và không xảy ra scandal. Đây cũng là những ưu thế để Bảo Như dễ dàng được đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh tham gia Miss Intercontinental – Helios cùng Á hậu Hà Thu, Giám đốc quốc gia của cuộc thi lựa chọn và đề cử cô.

Hiện tại, Bảo Như đang hoàn tất mọi công việc chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường, trong đó cô được sự hỗ trợ của NTK Vincent Đoàn cho phần thi trang phục dạ hội và NTK Brian Võ cho phần thi trang phục truyền thống.

Dự kiến, Bảo Như sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết tại thủ đô Colombo xinh đẹp cùng các người đẹp đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

a hau bao nhu se tham du cuoc thi hoa hau lien luc dia 2016 hinh 3
Bảo Như đang hoàn tất mọi công việc chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường vào tuần sau.
Việt Nam chính thức có đại diện tham gia Hoa hậu Liên lục địa từ năm 2005. Khi đó đại diện Việt Nam là siêu mẫu Thanh Hằng (cô đạt được thành tích nhỏ là có tên trong danh sách các thí sinh được yêu thích bình chọn qua mạng).

Đến năm 2015, sau 10 năm, Việt Nam mới lại có gương mặt tiếp theo tham gia cuộc thi này. Đại diện khi ấy là Hà Thu – Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014. Hà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 17 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn.

Năm nay, Hà Thu trở thành Giám đốc quốc gia của cuộc thi, cô sẽ là người song hành và chia sẻ kinh nghiệm cho Bảo Như./.

Huy Phương/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-left-160x600