Á hậu Diễm Trang sắp lên xe hoa với bạn trai doanh nhân

So với Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My thì cái tên Diễm Trang có vẻ "kín tiếng" hơn.

Cả hai yêu nhau đã lâu, giờ đây khi mọi thứ ổn định, Diễm Trang muốn xây dựng hạnh phúc gia đình với người đã bên cạnh, ủng hộ cô suốt thời gian qua. Á hậu đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai đúng 2 ngày trước khi diễn ra vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

So với Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My thì cái tên Diễm Trang có vẻ "kín tiếng" hơn. Nhưng không vì thế mà sự quan tâm của công chúng với cô thua kém.

a hau diem trang sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan hinh 1
Diễm Trang và bạn trai doanh nhân.

Á hậu sinh năm 1991 được nhiều người nể phục và ngưỡng mộ bởi thành tích học tập nổi bật, lối sống sạch không scandal. Không quá ồn ào với các hoạt động giải trí, cô dành khá nhiều thời gian cho việc tham gia hoạt động xã hội, cộng đồng cũng như từ thiện.

Diễm Trang cũng thừa nhận việc cô đang hạnh phúc bên cạnh bạn trai và giờ đây là chồng sắp cưới. Cả hai yêu nhau đã lâu, Á hậu nhận lời cầu hôn của bạn trai đúng hai ngày trước khi diễn ra vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014.

Giờ đây khi mọi thứ ổn định, Diễm Trang muốn xây dựng hạnh phúc gia đình với người đã bên cạnh, ủng hộ cô suốt thời gian qua. Á hậu sẽ lên xe hoa vào cuối năm nay. Cô đang tất bật cân đối thời gian cho hôn sự như một cách chứng tỏ sự chân thành trong lời hứa với người yêu.

Bạn trai của Á hậu đã có nhiều năm sống và làm việc tại Ba Lan. Á hậu chia sẻ với người yêu mọi điều trong cuộc sống và nghe những góp ý chân thành từ anh, vì với cô: “Anh là người đàn ông khiến tôi có thể tin tưởng, anh là tuýp người biết chia sẻ và tôn trọng phụ nữ, đi cùng tôi giữa chốn đông người, khi tôi mệt, anh không nề hà cầm giỏ hay xách giày cho tôi”.

a hau diem trang sap len xe hoa voi ban trai doanh nhan hinh 2

Là doanh nhân nhưng anh vẫn muốn chắp cánh cho Diễm Trang trong việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Hiện tại Diễm Trang vẫn đang mong muốn có cơ hội để tham gia điện ảnh cũng như trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Không xây dựng hình ảnh "ồn ào", Á hậu gốc Vĩnh Long muốn khán giả công nhận mình ở tài năng chứ không phải một "bình hoa di động" trong làng giải trí.

Dường như niềm hạnh phúc trong tình yêu cũng giúp Á hậu rạng rỡ và đẹp hơn. Á hậu Việt Nam 2014 sở hữu số đo chuẩn mực nhờ biết cách giữ gìn vóc dáng hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Mới đây, Diễm Trang đã thực hiện một bộ ảnh mới gửi đến người hâm mộ./.

Theo Dân Trí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x