Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto, Brad Pitt phản ứng thế nào?

VOV.VN - Có vẻ như Brad Pitt không quá bất ngờ khi Angelina Jolie phải lòng nam tài tử Jared Leto.

Theo thông tin mới nhất trên tờ The Sun, Angelina Jolie đang hẹn hò với nam diễn viên "Joker" Jared Leto. Tuy nhiên, điều khiến giới truyền thông ngỡ ngàng hơn cả chính là phản ứng của Brad Pitt, anh không quá bất ngờ trước thông tin này. Có vẻ như nam tài tử đã đoán trước được việc vợ cũ "phải lòng" trước chàng trai đào hoa Jared Leto. 

angelina jolie hen ho jared leto brad pitt phan ung the nao hinh 1
Angelina Jolie hẹn hò Jared Leto?

Cũng theo nguồn tin này, "Sau khi ly hôn Brad Pitt, Angelina Jolie gần như khủng hoảng, chính Jared Leto đã giúp cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó. Jared sẽ là người đàn ông rất phù hợp nếu Angelina Jolie sẵn sàng cho một mối quan hệ mới". 

Jared Leto là quý ông đào hoa, anh từng hẹn hò với nhiều người đẹp, trong đó không thể không nhắc tới những cái tên như Cameron Diaz, Ashley Olsen, Lindsay Lohan, Paris Hilton, Miley Cyrus... Chuyện Angelina Jolie rơi vào "lưới tình" với Jared là điều dễ hiểu.

Được biết, Jared Leto và Angelina Jolie từng hợp tác với nhau trong một số bộ phim như Girl, Interrupted (1999) và Alexander (2004). Tuy không quá thân thiết sau khi các bộ phim hoàn thành nhưng hai người vẫn là bạn đồng nghiệp của nhau. 

Kim Dung/VOV.VN Theo Hollywoodlife

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cựu Chủ tịch Oceanbank Hà Văn Thắm day dứt nói lời sau cùng trước toà
VOV.VN -Trong lời nói sau cùng, Hà Văn Thắm gửi lời đến gia đình, với đồng nghiệp, cựu Chủ tịch HĐQT Oceanbank gửi lời xin lỗi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x