Angelina Jolie và Brad Pitt nhận thêm con nuôi người Syria

VOV.VN - Dù đã có 6 người con (trong đó có 3 con ruột, 3 con nuôi) nhưng cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn nhận thêm con nuôi người Syria.

Mới đây, Angelina Jolie và Brad Pitt tuyên bố, họ vừa xin nhận nuôi thêm một em bé người Syria sau khi đến thăm đất nước này. 

Với vai trò là đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn, Angelina Jolie đã từng nhiều lần đến các trại tị nạn ở Syria. Cô chứng kiến tận mắt những nỗi đau thương xảy ra ở mảnh đất này và đặc biệt thông cảm với trẻ em.

Lần đến Syria gần đây nhất, Angelina Jolie đã gặp ba anh em có mẹ thiệt mạng trong một vụ đánh bom, còn bố thì bị bắt đi sung quân. Angie muốn nhận nuôi cả 3 anh em, song Brad Pitt phản đối vì điều đó là quá đột ngột và có thể gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với 6 người con hiện tại của họ.

angelina jolie va brad pitt nhan them con nuoi nguoi syria hinh 1
Gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie

Một nguồn tin cho tờ Daily mail biết: “Sau khi Angelina từ Syria trở về Mỹ, cô ấy có thảo luận chuyện này với Brad nhưng nam diễn viên không đồng ý. Từ việc có 6 người con đến 9 người con là quá nhiều. Brad lo lắng 6 người con sẽ bị ảnh hưởng. Cuối cùng họ quyết định chỉ nhận nuôi một trong ba anh em”.

Việc nhận thêm con nuôi của gia đình Brad-Angie không phải điều bất ngờ. 6 chuyến đến thăm đất nước Syria của Angelina được miêu tả là “những chuyến đi đẫm máu”. Số phận của phụ nữ và trẻ em trong chiến tranh lúc nào cũng khắc nghiệt. Cuối năm 2013, Angelina cũng đã tha thiết kêu gọi thế giới hãy cứu lấy những trẻ em bị cô lập, bị tổn thương trong cuộc chiến tranh này.

Gia đình Angie hy vọng, đến cuối năm 2015, họ sẽ hoàn tất các thủ tục và đón người con mới về nhà. Hiện tại, gia đình Brad-Angie đang có 6 người con gồm 3 con ruột là Shiloh (8 tuổi), cặp song sinh Knox và Vivienne (6 tuổi) cùng 3 con nuôi là Maddox (13 tuổi, đến từ Campuchia), Pax (11 tuổi, từ Việt Nam) và Zahara (10 tuổi, đến từ Ethiopia)./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Dailymail

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe “vỡ òa” khi ông Mugabe bị cách chức lãnh đạo đảng ZANU-PF
VOV.VN - Đảng cẩm quyền Zimbabwe ZANU-PF yêu cầu Tổng thống 93 tuổi Robert Mugabe từ chức trong vòng 24h sau khi bị cách chức nếu không sẽ bị luận tội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600