Anh trai Leonardo DiCaprio bị cảnh sát truy tìm vì trộm cắp tài sản

VOV.VN -Adam Farrar - anh trai của Leonardo DiCaprio bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ vì trộm cắp vặt và không chịu đến dự phiên tòa xét xử.

Theo một nguồn tin, Adam Farrar - người anh trai của Leonardo DiCaprio cùng bạn gái Charity Moore bị bắt giữ với tội danh trộm cắp vặt trị giá khoảng 700 bảng Anh vào hồi tháng 1 vừa qua. Thế nhưng, mới đây, cả hai đã không đến dự phiên tòa xét xử, cho nên phía cảnh sát đã phải ban hành lệnh bắt giữ. 

anh trai leonardo dicaprio bi canh sat truy tim vi trom cap tai san hinh 0
Leonardo DiCaprio và người anh trai Adam Farrar

Phía gia đình Adam Farrar cho biết, “Bên cảnh sát đưa ra lệnh bắt giữ nhưng Adam tiếp tục trốn tránh trách nhiệm và điều này sẽ khiến anh ta phải vào tù mà thôi”. Người này cho biết thêm, Adam Farrar từng vướng vào ma túy, mặc dù hứa sẽ sửa chữa nhưng cuối cùng anh ta chẳng thể làm nổi. Cho đến thời điểm này, không ai biết Adam và Charity đã đi đâu và làm gì.

Adam Farrar từng làm diễn viên và là một trong những người truyền cảm hứng cho Leonardo DiCaprio theo nghiệp diễn. Bộ phim Galactica mà Adam tham gia vào năm 1980 tác động đến đam mê diễn xuất cho người em nổi tiếng của mình.

Được biết, 2 anh em Adam - Leonardo DiCaprio từng sống cùng nhau thời thơ ấu sau khi bố của nam tài tử điển trai – ông George kết hôn với bà Peggy – mẹ của Adam./.  

Hương GiangVOV.VN Theo The Sun

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Angela Phương Trinh hóa thân thành cô giáo duyên dáng trong phim mới
VOV.VN - Không còn hình ảnh kiêu kỳ thường thấy, trong "Sứ mệnh trái tim" Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành một cô giáo duyên dáng.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds