Anne Hathaway bắt đầu cảm thấy già ở Hollywood

Nữ diễn viên 32 tuổi - Anne Hathaway cho biết, cô đang mất dần vai diễn vào tay các ngôi sao trẻ hơn mình.

Nữ diễn viên 32 tuổi mới đây có bài phỏng vấn với tạp chí Glamour của Anh. Ngôi sao "The Intern" thừa nhận cô đang mất dần vai diễn vào tay các nữ diễn viên ngoài 20 tuổi. "Khi tôi ở những năm đầu tuổi 20, các vai diễn được viết cho những phụ nữ quãng tuổi 50 và tôi được đảm nhận. Còn giờ đây tôi ở chặng đầu những năm tuổi 30 và tự hỏi: "Sao diễn viên 24 tuổi ấy được nhận vai này nhỉ?'", Anne chia sẻ.

 

anne hathaway bat dau cam thay gia o hollywood hinh 1
Anne Hathaway trên tạp chí Glamour của Anh

Những ngôi sao tầm tuổi ngoài 20 có nhiều vai diễn hiện nay có thể kể đến như: Jennifer Lawrence, Kristen Stewart, Shailene Woodley. Anne Hathaway cho biết cô không giải thích được quy luật đó ở Hollywood nhưng không đổ lỗi cho ai vì bản thân cũng từng hưởng lợi từ điều đó.

Anne Hathaway cho biết: "Tôi cũng từng ở tuổi 24. Mọi thứ đã diễn ra theo cách đó. Tất cả những gì tôi có thể làm lúc này là cảm thấy may mắn vì đã tạo dựng được một chút dấu ấn và có thể kể những câu chuyện khiến các bạn thích thú. Mọi người tới xem phim tôi đóng nghĩa là tôi đã được cho phép để tiếp tục diễn xuất".

Anne Hathaway cũng chia sẻ về tình bạn giữa cô với những diễn viên cùng độ tuổi ngoài 30 như Emily Blunt (32 tuổi) và Jessica Chastain (38 tuổi). "Tôi đang cố gắng lập một câu lạc bộ đọc sách với Emily và Jessica. Thế nhưng kế hoạch có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Tôi nói: 'Nào, chúng ta hãy cùng đọc cuốn sách này!'. Nhưng tôi không chịu đọc và họ cũng vậy", Anne vui vẻ tiết lộ.

Anne Hathaway sinh năm 1982, nổi lên từ vai chính trong bộ phim teen The Princess Diaries vào năm 2001 - khi mới 19 tuổi. Cô đã hai lần được đề cử Oscar vào các năm 2009 và 2013. Trong đó, vai diễn nàng Fantine trong "Những người khốn khổ" đã đem đến tượng vàng "Nữ diễn viên phụ xuất sắc" cho Anne Hathaway vào năm 2013./.

Theo Di Ca/Vnexpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x