Brad Pitt sẽ không bị FBI truy tố

Theo nguồn tin của TMZ, FBI sẽ không truy tố Brad Pitt về vụ xô xát với con trai lớn Maddox trên chuyến bay riêng của gia đình từ châu Âu về Mỹ.

Theo TMZ, FBI sẽ không bao giờ mở cuộc điều tra này bởi Maddox không bị thương và theo một số nhân chứng, việc xô xát chỉ là sự vô ý. Với thông tin này, có thể, cuộc chiến giành quyền giám hộ 6 người con của Brad với Angelina Jolie sẽ ở thế cân bằng hơn.

brad pitt se khong bi fbi truy to hinh 1
Nam diễn viên Brad Pitt. (Ảnh: Today)
Trong lá đơn xin ly hôn được gửi đến tòa án vào ngày 19/9, Angelina đã xin được toàn quyền giám hộ 6 người con. Cô đồng ý để Brad Pitt đến thăm bọn trẻ nhưng không cần sự chu cấp về tiền bạc từ anh. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận với Brad, anh cũng muốn được quyền chăm sóc con như Angelina và sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để đạt được mong muốn này.

Vào tuần trước, theo thông tin được đưa bởi tờ People, Brad Pitt đã được gặp 6 con của anh lần đầu tiên.

"Mới đây Brad đã dành khoảng thời gian tuyệt vời cùng bọn trẻ" – nguồn tin của People nói – "Brad yêu các con của anh ấy hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này và chúng quan trọng hơn bất kỳ điều gì khác với anh ấy".

"Brad sẽ làm bất cứ điều gì để được ở bên chúng, bây giờ và mãi mãi" – nguồn tin nói thêm./.

Theo VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600