Brad Pitt thoát án đánh con trai Maddox trên máy bay

VOV.VN - Nam diễn viên Brad Pitt đã được xóa án đánh trẻ em sau cuộc điều tra của Văn phòng Trẻ em và Gia đình Los Angeles.

Trang TMZ đưa tin, Văn phòng Trẻ em và Gia đình Los Angeles đã khép lại cuộc điều tra về cáo buộc Brad Pitt chửi bới và đánh con trai mình - Maddox trên một chuyến bay trước đó.

Đại diện Văn phòng cho biết, nam diễn viên cùng Angelina Jolie và cả 6 người con của họ đều được lấy ý kiến về vụ việc. Ngoài ra, Văn phòng cũng lấy ý kiến của một số người có mặt trên máy bay lúc đó. Theo kết quả điều tra, Brad chỉ vô tình đánh vào người Maddox và thực tế là Maddox cũng không bị thương. Do đó sẽ không có bất kỳ hình phạt nào được áp dụng cho Brad Pitt.

brad pitt thoat an danh dap con trai maddox tren may bay hinh 1
Maddox và Brad Pitt

Brad Pitt và Angelina có 6 người con là Maddox (15 tuổi), Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh 8 tuổi Kox và Vivienne. Sau khi Angelina đệ đơn ly hôn, nhiều nguồn tin đều cho rằng 6 người con đều chịu ảnh hưởng tâm lý nhất định từ vụ việc cũng như đã có những mâu thuẫn về việc lựa chọn sống chung với bố hay mẹ.

Mới đây, Brad Pitt và Angelina đã ký thỏa thuận ly hôn, theo đó Angelina sẽ nuôi cả 6 người con. Brad Pitt vẫn có quyền đến thăm cũng như có nghĩa vụ chu cấp cho các con đến khi trưởng thành. Ngoài ra, Brad Pitt còn phải tham gia vào khóa trị liệu về tâm lý theo lời khuyên từ các chuyên gia chăm sóc trẻ em.

Trang E! cho biết thêm, việc Brad đồng ý tham gia vào khóa trị liệu là yếu tố quyết định để vụ ly hôn của cặp đôi cũng như việc Brad bạo hành con được giải quyết trong êm đẹp. Khóa trị liệu sẽ giúp Brad kiểm soát hành vi của mình theo hướng có lợi nhất cho các con.

Dù ly hôn nhưng Brad và Angelina cam kết sẽ hàn gắn với nhau để giúp các con có cảm giác như một gia đình./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Mirror

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-left-160x600