Ca sĩ Phan Anh tiết lộ thuở hàn vi của Lệ Quyên

VOV.VN - Ca sĩ Phan Anh tiết lộ, “Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên đã có thời gian dài hát show hội chợ, sân khấu là khung xe tải với giá catxe vài chục ngàn.

Liveshow của Lệ Quyên diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với sự tham gia của các ca sĩ Lê Hiếu, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Quang Lê… đã kết thúc với lượng người xem đông đảo. Đây là một liveshow hiếm hoi trong làng nhạc Việt có thể cháy vé ngay từ khi chưa bắt đầu, khiến BTC phải tăng thêm 1 đêm diễn vào tối 9/3.

Trong vai trò là một trong ba người dẫn chuyện, ca sĩ Phan Anh tiết lộ nhiều câu chuyện liên quan đến Lệ Quyên từ thuở mới chập chững bước vào nghề ca hát. Vốn có quan hệ bạn bè từ nhiều năm, Lệ Quyên và Phan Anh hiện vẫn đang giữ quan hệ thân thiết dù mỗi người ở hai thành phố khác nhau và có rất nhiều công việc bận rộn.

ca si phan anh tiet lo thuo han vi cua le quyen hinh 0
Lệ Quyên và Phan Anh thân thiết ở hậu trường

Phan Anh cho biết, hai người vẫn luôn chia sẻ với nhau về cuộc sống cũng như công việc. Vì thế, lần tổ chức liveshow này, khi nhận được lời đề nghị làm người dẫn chuyện từ Lệ Quyên, Phan Anh đã nhận lời ngay.

Trong show diễn, Phan Anh cũng kể những câu chuyện mà từ trước đến nay, khán giả chưa được nghe về Lệ Quyên. Những năm tháng thuở hàn vi ấy không thể nào quên với thời gian làm nghệ thuật của cả hai.

“Hồi mới vào nghề, những năm của thập kỷ 90 trước, chúng tôi cùng nhau đi diễn ở những phòng trà, quán cà phê nhỏ ở Hà Nội, rồi các show diễn hội chợ, chạy đi diễn các show doanh thu tỉnh liên miên. Tôi nhớ rất rõ, thời điểm ấy, catxe mà chúng tôi nhận được ở mỗi show diễn chỉ có mấy chục ngàn. Nhưng, tất cả đều vui vẻ, không bon chen hay giành giật với nhau. Ở các show diễn hội chợ, phần sân khấu rất sơ sài, chúng tôi diễn trên những thân khung xe tải, trong đó cửa sân khấu chính là đuôi xe được mở ra với những thiết bị ánh sáng, âm thanh đơn giản” – Phan Anh chia sẻ.

Trong chương trình, Phan Anh còn hát chung với Lệ Quyên những tình khúc. Đó cũng là cớ để hai người thổn thức nhớ lại những kỷ niệm cũ. 

Được biết, sắp tới, Phan Anh sẽ cùng với Lệ Quyên đem nội dung show diễn đến với khán giả Châu Âu và điểm đến đầu tiên là Berlin (Đức)./.

Thiếu Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds