Celine Dion viết tâm thư xúc động sau tang lễ của chồng

VOV.VN -Celine Dion đã viết bức tâm thư nhằm bày tỏ tình cảm những như lời cảm ơn chân thành đến công chúng sau quốc tang của chồng.

Celine Dion đã thay mặt ba người con của mình để viết một bức tâm thư đầy xúc động sau khi tiễn đưa chồng - nhà soạn nhạc René Angélil và anh trai - Daniel Dion về nơi an nghỉ cuối cùng. Theo đó, trên webside, huyền thoại âm nhạc thế giới viết: “Gia đình rất cảm động trước tình yêu và sự ủng hộ mà mọi người đã dành cho chúng tôi trong suốt những ngày qua. Chúng tôi đã cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho René Angélil. Những lời nguyện cầu của các bạn đã giúp chúng tôi vượt qua được thời gian khó khăn nhất trong cuộc đời này. Từ tận đáy lòng mình, tôi chân thành cảm ơn”.

Celine Dion viết tâm thư xúc động sau tang lễ của chồng
"Tôi cũng xin cảm ơn các nhà chức trách ở Quebec đã vinh danh René bằng việc tổ chức quốc tang, cũng như nhiều cá nhân và tổ chức đã chung tay tổ chức một nghi lễ thật đẹp để tưởng nhớ đến chồng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ quên lòng tốt mà các bạn dành cho chúng tôi. Thay mặt cho cả gia đình chúng tôi, Celine, René-Charles, Nelson và Eddy, Patrick, Jean-Pierre và Anne-Marie, gửi tất cả tình yêu đến các bạn" - Celine Dion viết.

Celine và René có với nhau ba người con chung, cậu con trai cả René-Charles (năm nay 15 tuổi), cùng cặp song sinh 5 tuổi Nelson và Eddy. Patrick, Jean-Pierre và Anne-Marie là con của René với những người vợ trước.

Celine Dion và chồng - nhà soạn nhạc René Angélil 
Trước đó, Celine Dion đã quyết định mở cửa, cho phép người dân cũng như đông đảo người hâm mộ tỏ lòng thành kính và nói lời từ biệt với chồng cô - nhà soạn nhạc René Angélil. Tang lễ được tổ chức tại nhà thờ Notre-Dame Basilica tại Montreal - nơi mà 21 năm trước, cô và René Angélil kết hôn./.

Hương Giang/VOV.VN Theo E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600