“Chị cả” của phim “Phép thuật” gây sốc vì vẻ ngoài mệt mỏi

Shannen Doherty nhìn tái nhợt khi xuất hiện tại một sự kiện ở Sydney, Australia.

Tại sự kiện Supernova cuối tuần trước, diễn viên Shannen Doherty gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài gầy gò và thiếu sức sống. Diễn viên 45 tuổi gốc Ireland mặc đơn giản với quần jeans, áo len màu đen và bốt bệt. Cô nhiệt tình chào hỏi người hâm mộ, cố gắng che vẻ mệt mỏi trên gương mặt. Năm ngoái, cô được chẩn đoán mắc ung thư vú.

chi ca cua phim phep thuat gay soc vi ve ngoai met moi hinh 1

Shannen Doherty nói về các phim truyền hình, vai trò diễn xuất trong những năm qua và hy vọng được tái hợp với các bạn diễn trong show truyền hình nổi tiếng Charmed (Phép thuật) mà cô đóng vai chính.

Tháng 8/2015, Shannen Doherty biết mình mắc ung thư vú. Đầu năm nay, cô lần đầu chia sẻ về tình trạng sức khỏe trong chương trình Dr Oz. Ngôi sao phim Charmed giải thích cô có thể không bao giờ có con được nữa vì quá trình điều trị. Shannen Doherty cũng cho biết cô sẽ sớm phẫu thuật cắt bỏ khối u.

chi ca cua phim phep thuat gay soc vi ve ngoai met moi hinh 2

Bộ phim truyền hình Phép thuật mà Shannen Doherty đóng vai chính phát sóng từ năm 1998 tới 2006 với độ dài 178 tập. Đây là series phim truyền hình ăn khách thứ hai trong lịch sử Mỹ, với tổng doanh thu trên toàn thế giới là 507 triệu USD, chỉ đứng sau Thị trấn Smallville. Phim Phép thuật từng được phát sóng tại Việt Nam từ năm 2002.

Theo VnExpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600