Chồng cũ cản trở Mariah Carey kết hôn với tỷ phú người Úc?

VOV.VN -Việc Nick Cannon chưa ký vào tờ giấy ly hôn với Mariah Carey chính là trở ngại khiến cô khó lòng kết hôn với tỷ phú người Úc.

Mặc dù đã tuyên bố chia tay từ hồi năm 2014 và đệ đơn ly hôn 4 tháng sau đó nhưng cho đến thời điểm này, Nick Cannon vẫn từ chối ký vào đơn ly dị với Mariah Carey.

chong cu can tro mariah carey ket hon voi ty phu nguoi uc hinh 1
Chồng cũ cản trở Mariah Carey kết hôn với tỷ phú người Úc?

Theo một nguồn tin trên TMZ, Mariah Carey đã thúc giục chồng cũ ký vào tờ giấy chính thức ly hôn để hoàn tất việc ly dị từ khoảng 1 năm nay, nhưng không hiểu vì sao nam diễn viên vẫn không chịu ký mà luôn tìm lý do để trì hoãn từ ngày này qua ngày khác. Đây có thể là trở ngại khiến nữ diễn viên khó lòng kết hôn hợp pháp với tỷ phú người Úc - James Packer.

Mariah Carey đã đính hôn với James Packer - một doanh nhân tỷ phú người Úc sau khi được anh ngỏ lời cầu hôn lãng mạn tại quê nhà New York vào ngày 21/1 theo giờ địa phương.

Mariah Carey và bạn trai tỷ phú người Úc

"Tôi đã thử váy cưới. Tuy nhiên, tôi không thể nói cụ thể hơn được về thương hiệu cũng như tên của người đã thiết kế ra chiếc váy này. Với tôi, đó là một chiếc váy cưới thật tuyệt" -Mariah Carey cho biết.

Hé lộ đôi chút về đám cưới sắp diễn ra, Mariah Carey cho biết, cô và vị hôn phu đều thống nhất sẽ tổ chức một hôn lễ theo nghi thức "truyền thống", đơn giản nhưng ấm áp. Cả hai đều cảm thấy tâm trạng rất "bình thường" và họ chỉ làm theo những gì mình muốn mà thôi./.

Hương Giang/VOV.VN Theo Ibtimes, People

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Siêu bão Maria đưa Puerto Rico về “thời tiền sử”
VOV.VN - Siêu bão Maria quét qua Puerto Rico đã đánh sập toàn bộ hệ thống điện của vùng lãnh thổ của Mỹ ở Caribbean này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x