Con nuôi gốc Việt Pax Thiên đòi sống với Brad Pitt

Angelina Jolie đang lao vào cuộc chiến khó khăn nhằm giành được quyền giám hộ với cả 6 người con có với Brad Pitt.

"Gần đây, Pax và Shiloh nói với Angelina rằng họ muốn sống với cha mình" - một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OK! - "Pax và Shiloh vẫn luôn rất thân nhau và cả hai tỏ ra hợp và yêu quý Brad hơn. Nếu Pax và Shiloh thực sự muốn được sống với Brad, cô ấy đang đối mặt với tình huống không thể chiến thắng. Làm sao bạn có thể tuyên bố đang làm những gì tốt nhất cho con cái khi bỏ qua mong muốn của chúng?".

con nuoi goc viet pax thien doi song voi brad pitt hinh 1
Pax Thiên (ngoài cùng, trái) đi cùng Brad Pitt tới một sự kiện. Ảnh: Inquisitr

Angelina Jolie đang cố gắng làm những gì mình cảm thấy là tốt nhất cho gia đình, nhưng thật khó. Nữ minh tinh có 6 người con (3 con đẻ và 3 con nuôi) với Brad Pitt, gồm Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (12 tuổi), Shiloh (10 tuổi), Zahara (11 tuổi), và cặp song sinh Knox và Vivienne (8 tuổi).

Hiện tại, bọn trẻ đang sống với Angelina Jolie trong một căn biệt thự ở Malibu.

Hai ngôi sao hiện đang đàm phán về một thỏa thuận nuôi con chính thức, với việc Angelina Jolie xin quyền giám hộ đầy đủ, và quyền thăm viếng dành cho chồng cũ. Nhưng nếu quá trình điều tra bạo hành phát hiện ra bất kỳ bằng chứng về lời nói hoặc hành động nào chống lại Pitt, anh có thể mất luôn quyền lợi này.

Zahara, Knox và Vivienne hiện chưa nói gì về việc muốn sống cùng bố hay mẹ, nhưng Maddox được cho là đã chọn phe của Angelina Jolie.

Brad Pitt đang bị cảnh sát điều tra vì cáo buộc bạo hành Maddox vào tháng 9, ngay trước thời điểm Angelina Jolie đệ đơn xin ly dị. Kể từ đó, mối quan hệ giữa ngôi sao phim Fury và cậu con trai cả được cho là đã "rạn nứt"./.

Theo Duy An/Thể thao & Văn hóa

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh siêu hài hước về động vật trên khắp thế giới năm 2017
VOV.VN - Đây là những bức ảnh hết sức đặc biệt ghi lại nhiều khoảnh khắc hài hước của các loài động vật khiến người xem không thể nhịn được cười.
VOV-left-160x600