Công Lý bật khóc, ôm con nghẹn ngào nói lời xin lỗi

VOV.VN - Cô Đẩu của "Gặp nhau cuối năm" rơi nước mắt, ôm con gái vào lòng và nghẹn ngào nói lời xin lỗi vì "chưa làm được điều gì cho con".

Mới đây, Công Lý và con gái lớn đã tham gia chương trình Ba là nhất. Con gái lớn của nam diễn viên tên là Thục Anh, năm nay 15 tuổi. Bé là trái ngọt trong cuộc hôn nhân đầu tiên của Công Lý.

Đầu tiên, diễn viên Nhà hát Kịch Hà Nội lý giải tại sao lại con gái lại có tên gọi ở nhà là Kiến. Anh cho biết, khi mới chào đời, trong ba đêm liền nằm viện, bé đều khóc như bị kiến đốt.

cong ly bat khoc, om con nghen ngao noi loi xin loi hinh 1
Trải qua 2 cuộc hôn nhân, Công Lý có 2 người con. Con gái lớn Thục Anh và con trai nhỏ Tít

Khi được hỏi về sở thích của con, Công Lý cho hay, khi còn nhỏ, Thục Anh rất thích được bố đưa đi công viên chơi. Những lúc như thế, bé thường nói: "Hôm nay bố cho con đi xem con vịt quay" hoặc "Bố cho con đi xem con vịt bơi nhé".

Còn với Thục Anh, kỷ niệm khiến bé vui nhất là được theo bố đến đoàn làm phim, chứng kiến bố làm việc, vui đùa với mọi người. Chính vì điều này nên bé nuôi ước mơ "trở thành người giống như bố, để có những trải nghiệm như đi diễn như thế nào, cảm giác khó khăn khi đi làm việc với mọi người và có các mối quan hệ trong xã hội".

Điều công Lý hài lòng nhất ở con gái là bé sống rất tình cảm. Anh chỉ gặp nhiều rắc rối vì bé khá bướng. Anh nói: "Nhiều khi tôi nói với con việc này nhưng nó lại phản bác bằng một việc khác. Có lúc, tôi tạm chấp nhận vì nghĩ, thôi bỏ qua vì nó đang ở độ tuổi 'hâm'. Tuy nhiên, không phải vì thế mà tôi không dạy dỗ con. Tôi là người rất nghiêm khắc. Nhiều khi con hỏi, sao bố cứ mắng con suốt thế, nhưng đó là việc phải làm".

cong ly bat khoc, om con nghen ngao noi loi xin loi hinh 2
Thục Anh tới xem bố biểu diễn trong chương trình Gặp nhau cuối năm

Công Lý tự hào vì giữa hai cha con không có những kỷ niệm buồn. Anh cũng không có bất cứ điều gì ân hận trong việc nuôi dạy con. Anh nói: "Tôi luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, để con không phải buồn vì điều gì".

Tuy vậy, con gái Công Lý lại ngượng ngùng chia sẻ bố uống nhiều rượu và hay say. Thục Anh muốn gửi tới bố lời khuyên là nên uống ít rượu và quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn, dành thêm nhiều thời gian hơn cho bé và em trai. Ngoài con gái lớn, Công Lý còn có một bé trai với MC Thảo Vân.

cong ly bat khoc, om con nghen ngao noi loi xin loi hinh 3
Công Lý nghẹn ngào khóc vì chưa làm được gì cho còn gái

Ngoài việc nhận mình là một người cha nghiêm khắc, Công Lý còn tiết lộ, anh ít khi thể hiện tình cảm với con. Cách duy nhất để anh biết mình yêu con nhiều là ôm con vào ngực. Con gái anh còn cho biết thêm, bố ít khi bày tỏ tình cảm trực tiếp mà chủ yếu chỉ qua tin nhắn.

Khi con gái đang chia sẻ điều đó, Công Lý bất ngờ chạy lại. Anh vừa khóc vừa ôm con vào lòng. Nam diễn viên của Gặp nhau cuối tuần nghẹn ngào xin lỗi vì "bố chưa làm được nhiều điều cho con".

Video Công Lý khóc vì chưa làm được điều gì cho con

CTV Thanh Mai/VTCnews

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh thật về những gì diễn ra bên trong Triều Tiên
VOV.VN - Khi tác nghiệp ở Triều Tiên, nhiếp ảnh gia Lafforgue không chỉ quanh quẩn ở thủ đô. Ông muốn ghi lại những bức hình chân thật nhất ở cả các nơi khác.
VOV-left-160x600