Cựu vệ sĩ nhà Angelina Jolie và Brad Pitt xin nghỉ việc vì kiệt sức

Thừa nhận làm việc cho gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt là rất thú vị nhưng Mark Billingham vẫn quyết định xin nghỉ việc. Lý do anh đưa ra là "kiệt sức".

Xuất hiện trên kênh Channel 4 SAS: Who Dares Wins của Anh quốc, Mark Billingham – cựu vệ sĩ nhà Angelina Jolie và Brad Pitt - đã nói về khoảng thời gian anh làm vệ sĩ cho cặp đôi này. Mark đã làm việc cho gia đình Jolie-Pitt trong 18 tháng.

Nói về khoảng thời gian làm việc cho gia đình Jolie-Pitt, Mark nói đó là "một thách thức nhưng thú vị". Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn quyết định xin nghỉ việc, không tiếp tục làm việc cho họ. Lý do vì công việc khiến anh phải xa gia đình, bao gồm cả 6 đứa con của mình.

cuu ve si nha angelina jolie va brad pitt xin nghi viec vi kiet suc hinh 1
Mark Billingham cùng gia đình nhà Angelina Jolie và Brad Pitt. (Ảnh: The Sun)
"Tôi chưa bao giờ có cuộc sống riêng tư" – Mark nói – "Tôi đã kiệt sức. Tôi mất phương hướng trong cuộc sống gia đình của mình". 

Cũng trong cuộc trò chuyện tại kênh Channel 4 SAS: Who Dares Wins, cựu vệ sĩ này nói anh nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Angelina và Brad.

cuu ve si nha angelina jolie va brad pitt xin nghi viec vi kiet suc hinh 2
Mark và Angelina Jolie. (Ảnh: The Sun)
"Ngay từ đầu chúng tôi đã có những chất xúc tác tuyệt vời và họ tin tưởng tôi khi ở cùng bọn trẻ. Chúng tôi rất gần gũi. Tôi ở với chúng mọi lúc".

"Tôi có thể đưa lũ trẻ đến bất cứ nơi nào tôi muốn" – cựu vệ sĩ của gia đình Jolie-Pitt nói tiếp – "Không một ai khác được phép làm điều đó. Ngay cả khi tôi muốn mang thêm người thì họ sẽ không để cho bất kỳ ai đến gần bọn trẻ. Những người khác có thể theo dõi chúng từ một khoảng cách nhưng họ không thể chạm vào chúng".

cuu ve si nha angelina jolie va brad pitt xin nghi viec vi kiet suc hinh 3
Brad Pitt và Mark cùng 3 đứa trẻ nhà Jolie Pitt - Maddox, Pax Thiên và Zahara. (Ảnh: The Sun)
Cũng theo Mark: "Mối quan tâm lớn nhất của Brad và Angelina là nỗi sợ về việc bắt cóc trẻ con, tất cả vì tiền bạc. Angie và Brad rất lo lắng về người ở gần con cái họ"./.

Theo VTV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bà Trump diện sơ mi 75USD thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn
VOV.VN - Bà Melania Trump ngày 23/11 gây chú ý khi diện chiếc sơ mi hồng, đi giày sneaker đầy trẻ trung thăm các binh sĩ dịp lễ Tạ ơn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600