Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sự cố tại Lễ trao giải MTV EMA 2017

VOV.VN - "Rồi bỗng dưng có sự cố ngay trước thảm đỏ. Thế là Hưng và một nhóm ca sỹ bị lùa vào sân khấu", nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân facebook về sự cố khiến anh không thể xuất hiện trên thảm đỏ Lễ trao giải MTV EMA 2017 ở London, Anh vào sáng 13/11 (giờ Việt Nam).

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân rằng anh được sắp xếp "phải xuất hiện gần chót" vì chữ "V" trong tên Việt Nam ở cuối bảng chữ cái.

dam vinh hung tiet lo su co tai le trao giai mtv ema 2017 hinh 1
Đàm Vĩnh Hưng trong đoạn clip lúc anh chuẩn bị ra sân khấu lễ trao giải MTV EMA 2017

"Rồi bỗng dưng có sự cố ngay trước thảm đỏ. Thế là Hưng và một nhóm ca sỹ bị lùa vào sân khấu. Lúc đó Hưng có bàn với e-kip là có nên có mặt không? Vì lo sợ rất dễ xảy ra khủng bố ở những nơi có đông người như thế này! Nghĩ tới nghĩ lui rồi cũng vì mình là đại diện Việt Nam nên quyết định vào trong. Ngồi được nửa tiếng thì e-kip quyết định gọi Hưng về”.

Sau đó, nam ca sĩ thông báo anh đã về khách sạn sớm do sự cố trên.

Rất nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự cảm thông và để lại những bình luận động viên "ông hoàng nhạc Việt" vì sự cố không mong muốn này.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng vượt qua Isaac, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu… để trở thành đại diện Việt Nam tranh tài ở hạng mục Best Southeast Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất) tại lễ trao giải MTV EMAs năm nay./.

PV/VOV.VN Theo: FBNV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600