Diễn viên “Người sắt 2” qua đời đột ngột vì đau tim

VOV.VN -Nam diễn viên "Người Sắt 2" - Garry Shandling đã đột ngột qua đời tại một bệnh viện ở Los Angeles vào ngày 24/3, hưởng dương 66 tuổi.

Mới đây nhất, đại diện Sở cảnh sát Los Angeles vừa thông báo về cái chết đột ngột của nam diễn viên, danh hài kiêm nhà biên kịch Garry Shandling. Theo đó, người phát ngôn này cho biết, họ đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ phía gia đình của Garry Shandling vào ngày 24/3 vừa qua. Nam diễn viên "Người sắt 2" được đưa thẳng vào bệnh viện ở Los Angeles cấp cứu và ông đã qua đời ngay sau đó.

dien vien "nguoi sat 2" qua doi dot ngot vi dau tim hinh 0
Diễn viên "Người sắt 2" qua đời đột ngột vì đau tim

Được biết, Garry Shandling không có dấu hiệu bị ốm hay vấn đề gì ảnh hưởng sức khỏe trước khi qua đời. Thậm chí, người đàn ông này vẫn trả lời bình luận của bạn bè trên trang mạng xã hội. Hiện cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của Garry Shandling. 

Garry Shandling là danh hài nổi tiếng và có ảnh hưởng tại Hollywood. Ông được biết đến nhiều nhất qua “It's Garry Shandling's Show” và “The Larry Sanders Show" và tham gia nhiều chương trình truyền hình khác. Trong suốt chặng đường nghệ thuật của mình, ông nhận được 2 giải thưởng quan trọng của nền điện ảnh, là Quả cầu vàng, Emmy. Đồng thời, Garry Shandling cũng từng là MC Lễ trao Giải Grammy các năm 1990, 1993 và 1994./.

Hương Giang/VOV.VN Theo AP, E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tiêu điểm thể thao: HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin việc của một kỹ sư
VOV.VN - HLV Hữu Thắng nhận được đơn xin thử việc của một kỹ sư, HLV Wenger hững hờ với ghế HLV tuyển Anh, HLV Klopp tiết lộ thời điểm giải nghệ.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds