Dwayne Johnson được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

VOV.VN - Dwayne Johnson - ngôi sao "Fast and Furious" lọt vào danh sách những nghệ sỹ được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Danh sách những nhân vật được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood đã được tiết lộ. Trong đó, những ngôi sao tên tuổi như Dwayne Johnson (biệt danh The Rock), Rita Wilson và Hugh Laurie, cùng các thành viên của ban nhạc *NSYNC cũng vinh dự được xướng tên trong bảng danh sách "đặc biệt" này.

dwayne johnson duoc gan ten tren dai lo danh vong hollywood hinh 1
Dwayne Johnson được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Di Bona - Nhà sản xuất truyền hình kiêm chủ tịch Ủy ban lựa chọn của Đại lộ Danh vọng tuyên bố trên trang web chính thức rằng, "Ủy ban lựa chọn của Đại lộ Danh vọng đã 'nâng lên đặt xuống' và cân nhắc kỹ càng từng nhân vật được đề cử. Chúng tôi cảm thấy rằng mình đã lựa chọn đúng đắn, đó là những người đầy tài năng và có sức hút nhất định đối với người hâm mộ trên toàn thế giới".

"Với tư cách là một thành viên trong Ủy ban, tôi khẳng định rằng, những người được vinh danh sau này sẽ nhớ tới buổi lễ gắn sao trên Đại lộ Danh vọng như một kỷ niệm tuyệt vời để chia sẻ cùng gia đình, bạn bè, và cả những người hâm mộ của họ nữa. Chúng tôi đang rất mong tới ngày trọng đại đó, khi những nhân vật được vinh danh vào năm 2017 trở thành một phần của Đại lộ lịch sử Hollywood nổi tiếng này"- Nhà sản xuất truyền hình Di Bona.

Danh sách nghệ sỹ được gắn tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Lĩnh vực điện ảnh bao gồm: Amy Adams, Jason Bateman, Goldie Hawn, Dwayne Johnson, Chris Pratt, Brett Ratner, Ryan Reynolds, George A. Romero, Mark Ruffalo and Rita Wilson.

Lĩnh vực truyền hình bao gồm: Tyra Banks, Andre Braugher, Ken Corday, Lee Daniels, Hugh Laurie, Eva Longoria, Wolfgang Puck, Keri Russell, Haim Saban, George Segal, Sarah Silverman and Jeffrey Tambor.

Lĩnh vực âm nhạc bao gồm: Clarence Avant, Jerry Goldsmith (posthumous), Hall & Oates, Ice Cube, John Legend, *NSYNC, New Edition and Selena Quintanilla (posthumous).

Lĩnh vực phát thanh bao gồm: Elvis Duran.

Lĩnh vực biểu diễn trực tiếp: Criss Angel, Jeff Dunham and Gustavo Dudamel./.

Hương Giang/VOV.VN Theo ABC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chấm điểm West Brom 1-2 MU: Lukaku che mờ tất cả
VOV.VN - Chấm điểm West Brom 1-2 MU, Lukaku thi đấu ấn tượng, được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.
VOV-left-160x600