Elton John sắp kết hôn với bạn trai đồng tính

VOV.VN - Quyết định đăng ký kết hôn của cặp đôi được đưa ra chỉ vài ngày sau khi luật hôn nhân đồng giới được thông qua ở nước Anh.

Mới đây, thông tin từ Las Vegas Review Journal cho biết, “biểu tượng nhạc pop” Elton John sẽ kết hôn với bạn trai đồng tính lâu năm David Furnish vào tháng Năm. Mối quan hệ tình cảm giữa danh ca 67 tuổi, Elton John, và bạn đời của ông, David Furnish – một nhà làm phim 51 tuổi, tính đến nay đã kéo dài hơn 20 năm. Hai người quyết định tiến tới hôn nhân ngay sau khi nước Anh đã hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. 

elton john sap ket hon voi ban trai dong tinh  hinh 1
Elton và David đã trở thành “vợ chồng” 8 năm nay (Ảnh:Reuters)

Cặp đôi đã sống với nhau từ năm 1993 và đăng ký quan hệ dân sự vào năm 2005 theo điều luật civil partnership (được đăng ký chứ không được cưới). Elton và David đã trở thành “vợ chồng” 8 năm nay nhưng chưa bao giờ được làm lễ cưới có sự công nhận của giáo hội theo đúng nghĩa. Cả hai có 2 cậu con trai kháu khỉnh bằng phương pháp thụ tinh qua ống nghiệm là Zachary, 3 tuổi và Elijah, 1 tuổi.

Quyết định đăng ký kết hôn lần này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi luật hôn nhân đồng giới được thông qua ở nước Anh. Thủ tướng Anh David Cameron và chính phủ của ông chính thức công nhận hợp pháp hoá hôn nhân đồng giới tại Anh và xứ Wales vào ngày 28/3/2014 giờ địa phương.

“Chúng tôi cảm thấy không cần thiết phải tiến tới hợp pháp hóa hôn nhân. Nhưng kể từ khi cam kết gắn bó với nhau cả cuộc đời, cả hai đều nghĩ điều đó thực sự quan trọng và phải tận dụng ngay sự ràng buộc tuyệt vời này mà pháp luật đã mang đến. Tất cả chúng ta đều sống như thế” – Furnish chia sẻ.

Furnish cũng cho biết thêm rằng, lễ kết hôn dự kiến sẽ diễn ra đơn giản. “Tôi nghĩ rằng những gì chúng tôi sẽ làm là đi đến một văn phòng đăng ký tại Anh vào tháng Năm tới đây. Buổi lễ sẽ có sự chứng kiến của hai con và một vài nhân chứng” – ông nói./.

Hà Phương/VOV online Theo Foxnews

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.