Hai con gái của Angelina Jolie - Brad Pitt muốn được về ở với cha

VOV.VN - Hai con gái Vivienne - Zahara đều bật khóc và mong muốn được về đoàn tụ với cha ở Los Angeles.

Sau khi đệ đơn ly dị Brad Pitt, Angelina Jolie đã thu dọn đồ đạc và đưa các con rời xa khỏi Los Angeles. Điều này thực sự đã khiến cho "Ông Smith" thực sự cảm thấy buồn. Tuy nhiên, vào ngày 12/10 vừa qua, nam diễn viên đã có cuộc gặp gỡ ngắn ngủi (90 phút) với  các con yêu dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên Sở Gia đình và Trẻ em Los Angeles (DCFS).

hai con gai cua angelina jolie brad pitt muon duoc ve o voi cha hinh 1
Angelina Jolie, Brad Pitt và cặp song sinh Vivienne - Zahara trên tay.

Theo một nguồn tin, “Vivienne, 8 tuổi và Zahara, 11 tuổi đều bật khóc khi nhìn thấy cha. Chúng hỏi liệu có thể được trở nhà với cha không? Không biết làm cách nào, nam diễn viên đành hứa với đám trẻ rằng, cả nhà sẽ sớm đoàn tụ thôi".
Brad Pitt và Angelina Jolie có 6 người con, con trai Madox 15 tuổi, con trai Pax 12 tuổi, con gái Zahara 11 tuổi, con gái Shiloh 10 tuổi và cặp song sinh Knox - Vivienne 8 tuổi.
Cũng theo nguồn tin này, không chỉ có các con bật khóc vì sự chia ly mà ngay cả nam tài tử cũng khó có thể kìm nén được cảm xúc và những giọt nước mắt của mình. Thậm chí, anh còn cảm thấy bất lực khi để các con phải chứng kiến cảnh gia đình ly tán, cha mẹ mỗi người một nơi.

Trước đó, trong tờ đơn ly hôn, Angelina Jolie yêu cầu được toàn quyền nuôi con, trong khi Brad Pitt chỉ được phép thăm nom định kỳ. Theo TMZ, trong khi chờ đợi toà đưa ra phán quyết cuối cùng, "Bà Smith" được phép tạm thời nuôi con./.
Hương Giang/VOV.VN Theo Hollywoodlife

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh quân sự Nga trong cuộc tập trận Zapad 2017 ám ảnh NATO
VOV.VN - Cuộc tập trận chung quy mô lớn Zapad 2017 của Nga và Belarus diễn ra ở ngay cửa ngõ châu Âu khiến khối quân sự NATO đứng ngồi không yên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x