Hai lần đổ vỡ, kiều nữ Scarlett Johansson mất niềm tin vào hôn nhân

VOV.VN -Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Scarlett Johansson thừa nhận không còn muốn kết hôn

Mới đây nhất, Scarlett Johansson đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tình cảm và cuộc hôn nhân của mình trên tạp chí Playboy số tháng 3. Theo đó, kiều nữ 32 tuổi cho biết, "Với nhiều người, hôn nhân có lẽ rất lãng mạn và đẹp đẽ. Nhưng tôi nghĩ, việc ta kết hôn và sống cả đời với một ai đó đôi khi lại trái với lẽ tự nhiên".

hai lan do vo kieu nu scarlett johansson mat niem tin vao hon nhan hinh 1
Hai lần đổ vỡ, kiều nữ Scarlett Johansson mất niềm tin vào hôn nhân

Đồng thời, nữ diễn viên cũng bày tỏ quan điểm rằng, cô thật sự không ủng hộ việc kết hôn. Những người không biết làm gì tiếp theo trong một mối quan hệ, chắc chắn họ sẽ nghĩ ngay đến việc tổ chức đám cưới bởi hôn nhân chính là sự ràng buộc hợp pháp và điều đó khiến họ cảm thấy an toàn hơn.

Lý giải thêm về việc không ủng hộ hôn nhân, Scarlett Johansson cho rằng, "Dù muốn hay không, sau khi kết hôn, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều, bạn phải có nhiều trách nhiệm hơn và điều này sẽ làm bạn mệt mỏi".

Mặc dù đã trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại nhưng Scarlett Johansson luôn khẳng định cô là một người mẹ tốt. Kiều nữ bày tỏ, "Khi có con, đôi khi bạn phải buông bỏ những thói quen cũng như những bản năng trước đó của bản thân chỉ để trở thành một người mẹ. Điều mà không phải người chồng nào cũng có thể làm được. Đối với tôi, có con mới thật sự là điều kỳ diệu nhất". 

Scarlett Johansson từng trải qua cuộc hôn nhân đầu tiên với tài tử Ryan Reynolds năm 2011. Sau đó, nữ diễn viên khẳng định mình sẽ không bao giờ tái hôn nữa. Tuy nhiên sau đó 3 năm, cô đã có cuộc hôn nhân thứ hai với nhà báo người Pháp - Romain Dauriac. Tuy nhiên vào cuối năm 2016, bà mẹ trẻ đã tuyên bố ly hôn chồng thứ hai vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống./.

Kim Dung/VOV.VN Theo E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600