Hoa hậu Phạm Hương thông báo bố cô đã tạm qua cơn nguy kịch

VOV.VN - Hiện tại Phạm Hương vẫn túc trực tại bệnh viện để cùng gia đình chăm sóc cho bố.

Mới đây, quản lý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bất ngờ thông báo trên Facebook về tình trạng sức khỏe của bố Hoa hậu đang chuyển biến xấu khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Phạm Hương cũng đã hủy mọi công việc ở TP.HCM để bay gấp về Hải Phòng chăm sóc bố.

Quản lý Phạm Hương thông tin về tình hình sức khỏe của bố Hoa hậu trên trang cá nhân.

Theo đó, quản lý của Phạm Hương cho biết, bố Hoa hậu đang ốm rất nặng và cần truyền máu nhóm AB gấp. Tuy nhiên, ngân hàng máu ở bệnh viện hạn hẹp. Vì thế, anh đăng thông tin với hy vọng các tình nguyện viên (từng hiến máu nhân đạo) có cùng nhóm máu chung tay giúp đỡ để bố Phạm Hương vượt qua cơn nguy kịch.

“Nhóm máu AB rất hiếm nên mình mong mọi người giúp đỡ. Bệnh viện nói phải hơn 20 người truyền cùng một lúc mới đủ lượng máu thực hiện điều trị cho bác trai. Chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều. Có gì xin liên hệ, inbox cho mình nhé”, quản lý Phạm Hương kêu gọi sự giúp đỡ từ mạng xã hội.

Được biết, bố của hoa hậu Phạm Hương mắc bệnh về gan, thận. Mới đây bệnh chuyển biến nặng hơn nên phải nhập viện cấp cứu tại bệnh viện Hải Phòng.

Hoa hậu Phạm Hương và bố.

Không lâu sau khi lời kêu gọi được đưa ra, rất nhiều người tình nguyện hiến máu giúp đỡ gia đình cô. Đến trưa 13/7, quản lý Phạm Hương thông báo đã có đủ lượng máu cần thiết để điều trị trong giai đoạn này cho bố của Hoa hậu và gửi lời cảm ơn đến mọi người.

“Mình xin thông báo với sự nhiệt tình và tấm lòng nhân hậu của mọi người thì gia đình Phạm Hương đã xin đủ số lượng cần thiết để có thể giúp bác trai điều trị tạm thời đến lúc này, khi nào có yêu cầu của bác sĩ thì mình sẽ xin giúp đỡ tiếp tục. Thông báo này cũng thay cho lời cảm ơn tới tất cả mọi người, các tổ chức tình nguyện, các bạn FC, cũng như tất cả tấm lòng vàng của mọi người. Qua sự việc lần này, hi vọng chúng ta sẽ tích cực tham gia hiến máu nhân đạo để có thể giúp đỡ nhiều người, không chỉ bố Hương mà còn hàng trăm, hàng nghìn người nữa đang rất cần giúp đỡ. Một lần nữa xin cảm ơn cộng đồng rất nhiều”.

bo cua hoa hau pham huong da tam qua con nguy kich hinh 3
Quản lý của Hoa hậu Phạm Hương cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người trên Fanpage.

Trước đó, khi biết tin về bệnh tình của bố Phạm Hương, Lan Khuê - người từng dính tin đồn bất hòa với Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ngay lập tức có hành động đẹp để giúp đỡ người bạn của mình. Lan Khuê không nói gì nhiều mà chỉ chia sẻ bài báo về tình trạng sức khỏe của bố Phạm Hương trên trang cá nhân với hy vọng được nhiều người biết đến và giúp đỡ gia đình Hoa hậu.

Cũng giống Lan Khuê, Minh Tú đã chia sẻ thông tin để giúp đỡ bố của Phạm Hương.

bo cua hoa hau pham huong da tam qua con nguy kich hinh 4

Hiện tại Phạm Hương vẫn túc trực tại bệnh viện để cùng gia đình chăm sóc cho bố./.

Phương Anh/VOV.VN Ảnh: FBNV

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nữ trọng tài bóng đá trẻ trung và gợi cảm nhất nước Nga
VOV.VN - Cô gái trẻ Ekaterina Kostyunina được đánh giá là nữ trọng tài bóng đá nóng bỏng, gợi cảm nhất nước Nga - nơi đang diễn ra World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x