Hoàng Oanh rạng rỡ hội ngộ MC Tuấn Tú

VOV.VN - Hoàng Oanh rạng rỡ hội ngộ MC Tuấn Tú tại sự kiện kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Á hậu Hoàng Oanh vừa có mặt tại Hà Nội tham gia dẫn dắt lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và trao giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2016.

hoang oanh rang ro hoi ngo mc tuan tu  hinh 0

Tham gia lễ kỷ niệm, Hoàng Oanh cảm thấy nhiều tự hào và vinh dự với tư cách một công dân trẻ. Được gặp gỡ những lãnh đạo, người chú người anh Cách mạng đi trước, Hoàng Oanh được tiếp thêm ngọn lửa tuổi trẻ, rèn luyện đạo đức, lối sống văn hoá và ý chí xây dựng hoài bão lớn. 

hoang oanh rang ro hoi ngo mc tuan tu  hinh 1
Hoàng Oanh rạng rỡ hội ngộ MC Tuấn Tú.
Đồng hành cùng Hoàng Oanh ở vai trò dẫn dắt chương trình là MC Tuấn Tú. Anh là một trong những MC mà Hoàng Oanh vô cùng yêu mến. Dù lần đầu làm việc chung, cả hai vẫn dẫn dắt ăn ý cùng nhau.

Trong khi đó, Hoàng Oanh chỉ kịp bay ra Hà Nội vào sáng cùng ngày nhưng vẫn nắm bắt kịch bản và phối hợp cùng ban tổ chức nhờ kinh nghiệm, phong thái chuyên nghiệp của bản thân. 

hoang oanh rang ro hoi ngo mc tuan tu  hinh 2
Trong chương trình, Á hậu Hoàng Oanh diện hai trang phục áo dài rực rỡ. Diện áo dài đỏ rực của thương hiệu Tulip, Hoàng Oanh khoe nhan sắc rực rỡ, duyên dáng. Riêng tà áo dài màu vàng do nhà thiết kế Minh Quân thực hiện giúp nữ MC thêm nổi bật với chi tiết đá đính cầu kỳ.

hoang oanh rang ro hoi ngo mc tuan tu  hinh 3

Hoàng Oanh cũng gây ấn tượng với lối dẫn dắt trang trọng nhưng vẫn đầy sự tươi trẻ. Có thể nói, Hoàng Oanh là một trong ít MC hiện nay có thể theo đuổi dẫn dắt các sự kiện thời sự chính trị đến chương trình thuộc lĩnh vực giải trí, văn hoá.

hoang oanh rang ro hoi ngo mc tuan tu  hinh 4

Trong năm 2016, Hoàng Oanh sẽ tiếp tục phát triển công việc MC. Đặc biệt, cô dự định thực hiện một dự án mới về du lịch, văn hoá của Việt Nam. Đây là kế hoạch lớn mà Hoàng Oanh từng ấp ủ và cố gắng hoàn thành trong năm nay bên cạnh các hoạt động nghệ thuật.

Ngọc Ánh/VOV.VN Ảnh: Linh Chí

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds