Huyền thoại Frank Sinatra Jr qua đời ở tuổi 72

Ca sĩ, nhạc trưởng Mỹ Frank Sinatra Jr. vừa qua đời vào ngày 16/3 khi đang lưu diễn tại Daytona, Florida (Mỹ), thọ 72 tuổi.

Chị gái ông - Nancy Sinatra đã xác nhận thông tin trên, theo Reuters. Được biết theo kế hoạch, Frank Sinatra Jr. sẽ tiến hành show diễn mang tên Sinatra Sings Sinatra, trong đó sẽ trình diễn một số bài nổi tiếng của cha mình tại nhà hát ở Daytona, Florida (Mỹ) vào tối 16/3 (giờ địa phương) thì đột ngột đột quỵ và qua đời. Cha ông cũng từng qua đời do đột quỵ năm 1998.
huyen thoai frank sinatra jr qua doi o tuoi 72 hinh 0
Ca sĩ Mỹ Frank Sinatra Jr. qua đời trong khi lưu diễn - Ảnh: Reuters
Năm 19 tuổi, chàng ca sĩ trẻ Frank Sinatra Jr. từng bị một nhóm bắt cóc có vũ trang bắt đi tại sòng bạc ở Lake Tahoe và chỉ thả anh khi đã nhận số tiền chuộc 240.000 USD từ người cha nổi tiếng của anh. Tuy nhiên, nhóm bắt cóc này sau đó đã bị bắt và số tiền chuộc cũng được trả lại gia đình anh.
Vào thời điểm đó, Frank Sinatra Jr. mới bắt đầu bước vào con đường âm nhạc nhưng sau đó đã nhanh chóng khẳng định tài năng không thua kém bố mình, trở thành một nhạc trưởng và giám đốc sản xuất âm nhạc.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, Frank Sinatra Jr. từng nói ông chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ vì không đạt được danh tiếng lớn như cha mình.
Cả gia đình Frank Sinatra Jr. đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Chị gái ông Nancy Sinatra là một ca sĩ kiêm diễn viên. Và em gái ông Tina Sinatra là một nhà sản xuất truyền hình tên tuổi./.

huyen thoai frank sinatra jr qua doi o tuoi 72 hinh 1

Ca sĩ Trần Lập qua đời ở tuổi 42

VOV.VN -Sau 4 tháng chống lại bệnh ung thư trực tràng, thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường - Trần Lập ra đi đột ngột trong sự tiếc thương của gia đình và bạn bè.

Theo Lucy Nguyễn/Thanh niên

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lợi dụng “đúng quy trình” để bổ nhiệm người nhà
VOV.VN - “Bổ nhiệm cán bộ đúng quy trình” - khái niệm này đang bị lạm dụng nên gây bức xúc, bất bình trong dư luận.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds