Janet Jackson chia tay chồng trẻ khi con vừa chào đời được 3 tháng

VOV.VN - Nữ ca sỹ Janet Jackson vừa chia tay chồng trẻ khi con trai Wissam Al Mana vừa chào đời được 3 tháng.

Thông tin Janet chia tay chồng khiến nhiều người bất ngờ bởi chỉ không lâu trước đó, nữ danh ca thậm chí đã huỷ cả chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới để tập trung vào việc làm mẹ.

Một nguồn tin cho biết: “Họ quyết định chia tay êm thấm. Mặc dù cả hai đều rất bận rộn nhưng họ đều là những bậc cha mẹ tốt và trách nhiệm, kể cả sau khi đã chia tay. Khả năng bé Eissa sẽ ở với Janet”.

janet jackson chia tay chong tre khi con vua chao doi duoc 3 thang hinh 1
Nữ ca sỹ sinh con ở tuổi 50.

Janet Jackson và chồng trẻ kém 8 tuổi Wissam Al Mana kết hôn vào năm 2012. Trước đó, nữ ca sỹ đã có hai cuộc hôn nhân khá ngắn ngủi với nhạc sĩ James DeBarge từ năm 1984-1985 và vũ công Rene Elizondo Jr. từ năm 1991-2000.

Nếu chuyện này thành sự thật thì khả năng đây sẽ là một vụ ly dị khá “tốn kém” bởi doanh nhân Wissam hiện đang là giám đốc điều hành của tập đoàn đa quốc gia Al Mana với khối tài sản lên tới 800 triệu bảng Anh.

janet jackson chia tay chong tre khi con vua chao doi duoc 3 thang hinh 2
Janet Jackson tự nhận là người không may mắn trong hôn nhân.

Có thể nói, Janet Jackson đã hoàn toàn thay đổi từ khi kết hôn với tỷ phú người Qatar vào năm 2012. Cô không còn đi biểu diễn nữa mà dành thời gian chăm sóc gia đình và sinh con.

Tháng 1 vừa qua, Janet Jackson và chồng Wissam Al Mana đã rất vui mừng khi chào đón con trai Eissa Al Mana ra đời. Bởi vậy thông tin Janet và chồng chia tay nhanh chóng chỉ sau đó 3 tháng đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ./.

 

Tố Uyên/VOV.VN Theo: The Sun

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x