Justin Bieber và Selena Gomez tái hợp sau hàng loạt bê bối

VOV.VN - Mối quan hệ của cặp đôi này lại được hàn gắn chỉ 1 ngày sau khi Justin bị thẩm vấn ở trụ sở tòa án Miami.

Sau nhiều lần gắn bó rồi lại ly tan trong mối quan hệ giữa 2 người, mới đây, cặp đôi Justin Bieber và Selena Gomez lại được bắt gặp đang ở bên nhau trong thành phố McAllen, Texas. Đi cùng 2 người là vệ sỹ của Bieber và một nhóm bạn bè.

Theo E! News, cả hai đã cùng ngồi ăn sáng vui vẻ với nhau tại một nhà hàng có tên Don Pepe ở thành phố trước khi cùng nhau đi mua sắm. Ngoài ra, cặp đôi còn có những cử chỉ thân mật, lãng mạn và cùng nhau trò chuyện, lựa chọn mua hoa tại một hàng bán hoa của Los Angeles. Sau đó, Justin và Selena tiếp tục mua sắm và trao tặng nhau vài món quà.

justin bieber va selena gomez tai hop sau hang loat be boi hinh 1
Justin Bieber và Selena Gomez 


Bên cạnh việc trở lại hẹn hò với Justin, Selena còn tới Texas để chuẩn bị cho một chương trình âm nhạc mà cô dự kiến tham gia biểu diễn. Đây còn là buổi diễn đầu tiên của nữ ca sỹ nhạc Pop này kể từ sau những vụ bê bối trong mối quan hệ tình cảm cũng như đời sống cá nhân.

Selena cho biết quay lại với sân khấu khiến cô cảm thấy vô cùng hào hứng. Nữ ca sỹ còn đăng tải một hình ảnh của mình trên Instagram để bày tỏ niềm hạnh phúc.

Được biết, mối quan hệ của Justin và Selena cũng mới được hàn gắn chỉ 1 ngày sau khi Justin phải tiếp tục ra hầu tòa vì các vụ gây rối gần đây. Justin đã phải trải qua 6 tiếng làm việc ở trụ sở tòa án tại Miami và bị thẩm vấn về cả cáo buộc liên quan tới việc đánh nhiếp ảnh gia Jeffrey Binion vào tháng 6/2013./.

Minh Minh/VOV online Theo Music-news

Bài liên quan

VOV_AllPage