Lần đầu lộ diện quý tử song sinh nhà Thanh Bùi

VOV.VN - 2 cậu nhóc đã được bố mẹ đưa đến một sự kiện của kênh truyền hình.

Chiều 1/7, Thanh Bùi đã có mặt tại sự kiện ra mắt bộ nhận diện thương hiệu của một kênh truyền hình dành cho thiếu nhi. Đi cùng anh còn có bà xã Huệ Vân và đặc biệt, đây cũng là lần đầu cặp song sinh quý tử nhà Thanh Bùi được bố mẹ cho lộ diện trước khán giả.

Thanh Bùi và vợ cho con lộ diện trước công chúng. (Nguồn: Ngôi sao)

Được biết, 2 cậu con trai của ca/nhạc sĩ Thanh Bùi tên là Khải An - Kiến An và đã được gần 9 tháng tuổi. Xuất hiện cùng bố mẹ tại sự kiện, 2 bé thu hút sự chú ý của truyền thông và những khách mời có mặt tại đó bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.

Thanh Bùi và con trai.

Trương Huệ Vân kết hôn với nam ca/nhạc sĩ Thanh Bùi vào năm 2013 sau khi đã trải qua 4 năm gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Đến tháng 7/2016, Thanh Bùi báo tin vui cho khán giả khi vợ anh mang song thai và đã hạ sinh 2 bé trai kháu khỉnh sau đó 2 tháng.

Kể từ ngày lập gia đình, nam ca/nhạc sĩ gần như xuất hiện rất ít trong showbiz và chuyên tâm vào công việc đào tạo thế hệ trẻ có đam mê âm nhạc. Anh đang giữ vai trò hiệu trưởng một ngôi trường âm nhạc có tiếng ở TP.HCM.

Tại sự kiện, nghệ sĩ - CEO Thanh Bùi đã giới thiệu một số chương trình sẽ được ra mắt trên kênh truyền hình HTV3 – DreamsTV trong thời gian sắp tới của năm 2017 – 2018 như Thần đồng âm nhạc, Master Class, Dr Dance… - những chương trình mang tính giáo dục - giải trí đặc trưng.

Nói về việc hợp tác để phát triển kênh truyền hình thiếu nhi, Thanh Bùi chia sẻ: “Tôi lấy giáo dục làm gốc và thấy qua truyền hình mình có thể đưa ra được những thông điệp giáo dục mạnh mẽ nhưng theo một cách nhẹ nhàng là giải trí.

Tôi mong kênh có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong định hướng giáo dục – giải trí để bất cứ lúc nào các gia đình muốn ngồi xuống với nhau và cùng xem một chương trình giải trí có giá trị giáo dục thì họ sẽ nhắc đến HTV3 – DreamsTV”.

Được biết, kênh truyền hình này sau khi có bộ nhận diện thương hiệu, được ví von như ngôi trường của những ước mơ mang lại cơ hội cho mọi người với thông điệp "Learn – Love – Laugh" (Học hỏi – Yêu thương – Vui cười)./.

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x