Lần thứ 2 trắng tay Cống hiến vì scandal, Hồ Ngọc Hà lên tiếng

VOV.VN - Hồ Ngọc Hà thẳng thắn trả lời phỏng vấn sau khi trắng tay tại lễ trao giải Cống hiến 2017 dù có tên đề cử trong 3 hạng mục.

Xuất hiện ngay giữa tâm bão scandal chèn ép Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà thu hút toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông ngay khi vừa đến nhà hát thành phố Hồ Chí Minh để tham dự giải Cống hiến 2017.

Năm nay, Hồ Ngọc Hà có tên trong 3 hạng mục đề cử: Album của năm, Chương trình của năm và Ca sĩ của năm. Chia sẻ trước chương trình, Hồ Ngọc Hà cho biết cô rất vui vì có tên trong bảng đề cử, đặc biệt với những giải thưởng như Album của năm hay Chương trình của năm vì đây là giải thưởng tôn vinh ekip cùng nghệ sĩ làm nên thành phẩm.

lan thu 2 trang tay cong hien vi scandal ho ngoc ha len tieng hinh 1
Hồ Ngọc Hà xinh đẹp, lộng lẫy tại "Cống hiến 2017".

“Ở những hạng mục đề cử này, tôi thấy rất hạnh phúc khi công sức của cả ekip, nhạc sĩ, những người thực hiện nên thành phẩm tôi đã được trân trọng. Còn bản thân tôi, từ rất lâu rồi tôi chỉ mong muốn có mặt tại các giải thưởng với vai trò khách mời, để cùng nhìn ngắm các đồng nghiệp biểu diễn, chứng kiến những thành quả của tất cả các nghệ sĩ, ekip thực hiện, tất nhiên là được tham gia trình diễn nữa thì rất hạnh phúc.

Giải thưởng phải dành cho những người trẻ hơn. Vì đó mới là những gì chúng ta cần hướng tới, bản thân tôi cũng đã trải qua rất nhiều giải thưởng rồi, đã trải qua quá nhiều cảm xúc rồi, nên tôi sẽ rất hạnh phúc khi những đề cử của mình mà là người khác đoạt giải.” - Hồ Ngọc Hà.

lan thu 2 trang tay cong hien vi scandal ho ngoc ha len tieng hinh 2
Hồ Ngọc Hà chia sẻ, hạnh phúc là khi những đề cử của mình mà là người khác đoạt giải.

Hồ Ngọc Hà cũng mang đến cho buổi lễ trao giải ca khúc Keep me in love với bản phối hoàn toàn mới, khoe được chất giọng của mình nhiều hơn. Tuy có mặt trong 3 hạng mục đề cử nhưng Hồ Ngọc Hà hoàn toàn trắng tay ở mùa giải Cống hiến năm nay, giải thưởng được mong chờ nhất là Ca sĩ của năm cũng đã thuộc về Noo Phước Thịnh.

Khi được hỏi về việc liệu có phải do những lùm xùm về việc chèn ép Minh Hằng vừa qua làm ảnh hưởng đến kết quả của giải thưởng lần này, Hồ Ngọc Hà cười rạng rỡ chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng đâu phải chỉ năm nay tôi mới có đề cử, tôi đã có rất nhiều những đề cử, giải thưởng khác rồi, với tôi điều này cũng không quá quan trọng.

lan thu 2 trang tay cong hien vi scandal ho ngoc ha len tieng hinh 3
Nữ hoàng giải trí không muốn trả lời những câu hỏi liên quan đến scandal chèn ép vừa qua.
Như tôi đã nói “cái gì cũng cần phải có sự thay đổi” khi mà chúng ta thấy nhiều gương mặt mới tại các giải thưởng âm nhạc thì chúng ta phải vui, vì đây là những tín hiệu đáng mừng với Vpop. Chứ thực sự nếu chỉ quanh đi quẩn lại nhận bao nhiêu đó giải với bao nhiêu gương mặt cũ thì tôi thấy đó mới là chuyện đáng buồn!”

Tuy vậy, nữ hoàng giải trí vẫn không muốn trả lời những câu hỏi liên quan đến scandal chèn ép vừa qua. Trước đây 1 năm, giải Cống hiến 2016 đã từng gạch tên Hồ Ngọc Hà ra khỏi bảng đề cử MV của năm vì lùm xùm đời tư với Chu Đăng Khoa.

lan thu 2 trang tay cong hien vi scandal ho ngoc ha len tieng hinh 4
Hồ Ngọc Hà luôn có phong thái tự tin, toả sáng.

Thời điểm ấy, đại diện ban tổ chức (BTC) giải thưởng, ông Đức Trịnh đã chia sẻ lý do như sau: “MV Destiny của ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một MV hay, được cô đầu tư công phu và xứng đáng để đứng vào đề cử tại hạng mục năm nay. Tuy nhiên vì theo thể lệ của giải Cống hiến có nêu: Các ca sĩ, nhạc sĩ, đối tượng âm nhạc khi tham gia tại giải Cống hiến phải có dư luận sản phẩm mang tính tích cực.

lan thu 2 trang tay cong hien vi scandal ho ngoc ha len tieng hinh 5
Hồ Ngọc Hà trên sân khấu Cống hiến.

Trong khi, vừa qua, có những lùm xùm xảy ra với Hồ Ngọc Hà, dù BTC không có nhiệm vụ quy kết những lùm xùm đó, nhưng BTC cũng không thể đưa MV của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào đề cử các hạng mục của Giải thưởng âm nhạc Cống hiến 2016./.

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nữ trọng tài bóng đá trẻ trung và gợi cảm nhất nước Nga
VOV.VN - Cô gái trẻ Ekaterina Kostyunina được đánh giá là nữ trọng tài bóng đá nóng bỏng, gợi cảm nhất nước Nga - nơi đang diễn ra World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x