Lộ bàn tay người đàn ông bí ẩn của Hà Hồ

VOV.VN - Trước những phán đoán mập mờ từ khán giả, Hà Hồ khẳng định đó không phải bàn tay của "người cũ".

Tối 29/4, Hà Hồ đăng tải bức hình bàn tay của một người đàn ông lên trang Instagram và không viết bất kỳ trạng thái nào. Chính vì vậy, nhiều khán giả đặt nhiều câu hỏi rằng đó là tay của ai.

ban tay nguoi dan ong bi an cua ha ho hinh 1
Hà Hồ đăng bức ảnh về bàn tay của một người đàn bà khiến dư luận tò mò.

Một số đoán rằng có thể là tay của bạn thân Hà Hồ, nhiều người khác lại đặt ra nghi vấn đó là tay của Cường Đô la. Bởi cách đây không lâu, cô và chồng cũ từng bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau và đi ăn khuya cùng một nhóm bạn.

Tin đồn cả hai quay trở lại cũng được dấy lên sau đó. Tuy nhiên Cường Đô la đã viết trên trang cá nhân khẳng định, mối quan hệ giữa anh và vợ cũ chỉ là những người bạn tri kỷ.

Trước những nghi vấn từ khán giả bên dưới bức ảnh, Hà Hồ phải viết trong phần bình luận rằng: "Không phải tay bạn cũ nha mọi người ơi, khổ quá".

Nữ ca sĩ không muốn bị khán giả hiểu lầm về mối quan hệ với Cường Đô la nên đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, câu hỏi chủ nhân của bàn tay trong tấm ảnh mà Hà Hồ chia sẻ là ai vẫn chưa có lời giải đáp./.

Theo Trí thức trẻ

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Chiến đấu cơ phô diễn sức mạnh tại Dubai Airshow 2017
VOV.VN - Rất nhiều chiến đấu cơ hàng đầu thế giới đã tham gia triển lãm hàng không Dubai Airshow 2017 nhằm phô diễn sức mạnh trước khách tham quan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600