Lộ chuyện ly dị chồng, Diễm Hương lừa dối khán giả?

VOV.VN - Im lặng trước tin đồn ly dị chồng, Diễm Hương khiến dư luận nghi ngờ cô khai man lý lịch để thi “chui” Hoa hậu hoàn vũ 2012.

Trong những ngày qua, thông tin Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương đã kết hôn và bị chồng đâm đơn ly dị đang là chủ đề "nóng" thu hút sự quan tâm của công chúng. Thực tế, tin đồn Hoa hậu Diễm Hương đã có chồng râm ran từ lâu, nhưng cô vẫn một mực phủ nhận chuyện này.

Theo nguồn tin từ báo Pháp luật Việt Nam, Hoa hậu Diễm Hương đã kết hôn từ năm 2011 theo giấy Chứng nhận kết hôn số 81 tại UBND phường 10, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Cô đã kết hôn được hơn 2 năm nay và ngày 27/2, chồng của Hoa hậu này đã tới TAND quận Phú Nhuận để đâm đơn ly dị.

lo chuyen ly di chong, diem huong lua doi khan gia? hinh 1
Hoa hậu Diễm Hương

Còn theo báo Đời sống & Pháp luật, chồng của Diễm Hương tên là T.C, sinh năm 1974, từng học và sinh sống tại Hàn Quốc, hiện đang đầu tư vào các dự án địa ốc ở hai miền Bắc, Nam. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng sinh sống tại một căn biệt thự hạng sang ở TP.HCM.

Như vậy là Diễm Hương đã lấy chồng năm 2011 nhưng ngày 12/11/2012, Cục NTBD (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vẫn cấp phép cho hồ sơ dự thi Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe 2012 của Diễm Hương, do công ty Hoàn Vũ gửi đến.

Nếu như điều này là thật thì Diễm Hương đã vi phạm quy chế thi và có khả năng bị tước danh hiệu vì cuộc thi không cho phép những người đã lập gia đình tham gia. Hơn nữa, việc cô nói dối còn độc thân và tham gia một cuộc thi lớn và liên tục trả lời báo giới rằng mình còn độc thân là một sự lừa dối khán giả.

Trả lời về VietNamNet vấn đề này, ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng Phòng Quản lý, Cục NTBD cho biết: "Nếu thông tin Diễm Hương đã lấy chồng năm 2011 là sự thật thì Cục NTBD bị lừa".

Theo báo Giáo dục Việt Nam, khi phóng viên liên hệ với Hoa hậu Diễm Hương thì quản lý của cô cho biết, Diễm Hương đang bận đóng phim và họ không hề biết có thông tin này. Thế nhưng, khi hỏi lại quản lý rằng, việc Diễm Hương đã từng kết hôn và chuẩn bị ly dị có sai sự thật thì người quản lý hơi ngập ngừng và cho biết, cô chỉ quản lý chuyện công việc chứ không can thiệp vào đời sống riêng tư của Diễm Hương.

Người quản lý này cũng chia sẻ thêm rằng sẽ trao đổi lại thông tin ly hôn với Diễm Hương khi cô đóng xong phim và sẽ có câu trả lời chính xác nhất với giới truyền thông.

Nếu thông tin Diễm Hương từng kết hôn từ năm 2011 là chính xác thì việc Hoa hậu này nói dối về cuộc sống riêng tư của mình để tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012 chắc chắn sẽ khiến không ít khán giả thất vọng tràn trề./.
PV/VOV online (tổng hợp)

Bài liên quan

VOV_AllPage