Lời nhắn của con trai Chester Bennington gửi bố trước khi anh tự tử

Trước khi Chester Bennington tự tử, cậu con trai 11 tuổi của anh đã nhắn nhủ: Bố hãy yêu quý cuộc sống.

Theo trang Mirror đưa tin, một tháng trước khi Chester Bennington nhóm Linkin Park qua đời, cậu con trai 11 tuổi của anh đã từng để lại lời nhắn nói với bố: "Hãy yêu quý cuộc sống".

Cụ thể, trong bức ảnh được Talinda Bennington - vợ của Chester - chia sẻ vào đầu tháng 6, cậu bé Tyler đã ghi: "Bố ơi, hãy vui vẻ tận hưởng buổi diễn tập hoặc bất cứ điều gì mà bố làm hôm nay nhé. Hãy yêu quý cuộc sống, vì đó là 'Tòa lâu đài thủy tinh'".

 Lời nhắn xúc động của con trai Chester Bennington gửi bố.

Tòa lâu đài thủy tinh (Castle of Glass) là tên một bài hát của nhóm Linkin Park. Cậu bé Tyler là một trong ba người con chung của Chester với vợ sau Talinda, cặp đôi đã bên nhau được 1 năm. Ngoài ba con chung của họ, Chester còn có ba con riêng.

 Chester Bennington cùng người vợ thứ hai Talinda Bennigton.

Chester Bennignton là giọng ca chính của Linkin Park. Anh được phát hiện đã treo cổ tự tử vào ngày 20/7 ở nhà riêng Los Angeles. Việc nam ca sĩ tự kết thúc cuộc đời là một cú sốc lớn đối với các thành viên trong nhóm, các ngôi sao và fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Thậm chí vài giờ trước khi Chester tự tử, Linkin Park cũng vừa tung ra MV mới.

Video: "Heavy" - thông điệp cuối cùng của trưởng nhóm Linkin Park

Theo Thiên Trang/Zing News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x