Lưu Hương Giang: 'Chồng ủng hộ tôi sửa mũi'

Tối 25/7 tại TP HCM, Lưu Hương Giang ra mắt MV "Đừng buông tay" sau hai năm ở nhà chăm sóc con nhỏ, gia đình.

Lưu Hương Giang cho biết thời gian qua cô tập trung chăm sóc bản thân, cũng như tìm tòi sự đột phá trong nghề nghiệp. Cô cũng quyết định sửa mũi để đẹp và tự tin hơn. "Tôi làm những gì tôi muốn và thấy hạnh phúc. Khi quyết định đi sửa mũi, tôi không nói trước với chồng vì tôi biết anh ấy yêu tôi và luôn ủng hộ mọi quyết định của vợ", ca sĩ bộc bạch.

luu huong giang chong ung ho toi sua mui hinh 1
Lưu Hương Giang tự tin hơn sau khi sửa nhan sắc.

Ca sĩ cho rằng việc cô công khai phẫu thuật thẩm mỹ phần nào truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ cũng như nghệ sĩ khác, khiến họ cởi mở hơn.

Những năm gần đây, Lưu Hương Giang luôn tự lên kế hoạch cho bản thân. Cô mở công ty riêng cho sự nghiệp ca hát. Chồng cô  (nhạc sĩ Hồ Hoài Anh) chỉ góp ý để công việc tốt hơn chứ không tham gia cùng. Với MV "Đừng buông tay", nhạc sĩ chỉ viết ca khúc sau đó để vợ sản xuất.

Ca sĩ đưa cả êkíp sang Ấn Độ thực hiện cảnh quay cho MV mới. Lưu Hương Giang ban đầu định quay tại Buôn Mê Thuột nhưng vì không thường xuyên có sản phẩm âm nhạc nên cô muốn tạo bất ngờ cho khán giả mỗi lần ra mắt.

luu huong giang chong ung ho toi sua mui hinh 2
MV được thực hiện cầu kỳ và tốn kém. Lưu Hương Giang cho biết, cô muốn tạo sự bất ngờ với khán giả.

Thời tiết ở Ấn Độ khiến êkíp gặp nhiều khó khăn. Lưu Hương Giang thường xuyên làm việc dưới nắng nóng trên 40 độ C. Ngoài ra, quốc gia này có nhiều tập tục, tín ngưỡng và quy định khắt khe khiến cô cùng stylist khá đau đầu chọn trang phục. Cô diện nhiều bộ đồ cầu kỳ của nhà thiết kế Công Trí, Thủy Nguyễn.../.

Theo Tâm Giao/VnExpress

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Cảnh tượng kinh hoàng bên trong nhà thờ bị đánh bom ở Ai Cập
VOV.VN - Video ghi lại hình ảnh hiện trường cho thấy các thi thể nằm la liệt trên sàn nhà thờ, xe cứu thương hú còi inh ỏi đưa người bị thương tới bệnh viện.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600