Mâu Thanh Thủy đã tỉnh lại sau tai nạn giao thông

VOV.VN - Theo nguồn tin thân thiết với Mâu Thanh Thủy, cô hiện đã tỉnh lại và được các bác sĩ theo dõi sát sao.

Như tin đã đưa, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thanh Thủy đã gặp tai nạn do ngã xe vào khoảng 17h ngày 10/3, khi bị một tên cướp giật túi xách trên đường phố ở TP.HCM.

Ngay sau khi biết tin, gia đình và người thân đã nhanh chóng đưa cô vào cấp cứu tại Bệnh viện 115 TP. Hồ Chí Minh.

mau thanh thuy da tinh lai sau tai nan giao thong hinh 1
Mâu Thanh Thủy 

Mẹ của Mâu Thanh Thủy cho biết, cô bị đập đầu xuống đất khi ngã xe và nhập viện trong tình trạng bất tỉnh. Mâu Thanh Thủy đã được các bác sĩ chụp CT để kiểm tra tình trạng chấn thương sọ não.

Theo một nguồn tin thân thiết với Mâu Thanh Thủy, sáng 11/3, Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 đã tỉnh lại, sức khỏe có tiến triển. Mâu Thanh Thủy đã có thể mở mắt để quan sát xung quanh nhưng vẫn còn máu bầm tụ trong não.

Các bác sĩ vẫn đang theo dõi tình hình và hội chẩn để quyết định có nên mổ cho Mâu Thanh Thuỷ hay không. Nếu chiều hướng tốt thì sẽ để máu bầm tự tan, còn nặng thì phải phẫu thuật để hút máu bầm.

Dù vẫn chưa hoàn toàn “thoát hiểm” nhưng tin Mâu Thanh Thủy tỉnh lại đã khiến cho người hâm mộ an tâm phần nào. Trên trang Facebook chính thức của Mâu Thanh Thủy, nhiều người hâm mộ đã để lại tin động viên và hy vọng cô sớm bình phục sau vụ tai nạn này./.

Thanh Thanh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bão Kai-tak mạnh cấp 8, gió giật cấp 10
VOV.VN - Vị trí tâm bão Kai-tak cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 260km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8.