Mỹ Tâm khiêm tốn chia sẻ về hành động đẹp trong đêm Giáng sinh

VOV.VN - Khá kín tiếng trong những vấn đề riêng tư nhưng mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã chia sẻ về việc hát cùng chàng trai bị khiếm thị trong đêm Giáng sinh.

Trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải những dòng chia sẻ về việc làm từ thiện cùng chàng trai bị khiếm thị trong đêm Giáng sinh vừa qua. Nữ ca sĩ cho rằng, đây là việc làm giống như bao người đã làm và là lời nhắc nhở để bản thân Mỹ Tâm cố gắng sống đúng và làm đúng hơn.

Mỹ Tâm cho biết: “Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người, thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa.

my tam khiem ton chia se ve hanh dong dep trong dem giang sinh hinh 1
Mỹ Tâm chia sẻ về hành động đẹp trong đêm Giáng sinh

Tâm xin được gởi lời cám ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạh!), nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa”.

Tối 24/12, sau hai show diễn đêm Giáng sinh tại Hà Nội, khi đang trên đường trở về khách sạn, Mỹ Tâm bắt gặp một sân khấu nhỏ bên lề đường không một bóng khán giả. Khi hỏi ra, nữ ca sĩ mới biết đó là chương trình văn nghệ quyên góp cho nạn nhân chất độc da cam. Chứng kiến cảnh chàng trai khiếm thị đứng hát nhưng không có người xem, Mỹ Tâm đã bảo người bạn đi cùng quay đầu xe lại tìm cách ủng hộ.

Mỹ Tâm hát cùng chàng trai khiếm thị.

Nữ ca sĩ đã đề nghị hát cùng chàng trai khiếm thị ca khúc “Sầu tím thiệp hồng”. Sự xuất hiện của Mỹ Tâm khiến nhiều người dừng xe để xem. Trước khi ra về, nữ ca sĩ kêu gọi mọi người đóng góp vào quỹ từ thiện.

Hành động bất ngờ trong đêm Giáng sinh của Mỹ Tâm ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được những lời tán dương cũng như thán phục từ những người hâm mộ và cả đồng nghiệp của cô như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Ưng Đại Vệ, Diệp Lâm Anh, MC Nguyên Khang...

Từ ngày mới bắt đầu đi hát cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là 1 ca sĩ có nhiều hoạt động hướng tới xã hội, cộng đồng. Không chỉ tích cực tham gia các chương trình ủng hộ những mảnh đời đặc biệt, hàng năm, Mỹ Tâm cùng quỹ từ thiện của mình cũng đứng ra vận động, hỗ trợ và tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa./.

Thanh Vân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x