Ngôi sao “Transformers” chia tay vợ sau 8 năm chung sống

VOV.VN - Nam tài tử Josh Duhamel và Fergie đã quyết định "đường ai nấy đi" vì Fergie không chịu dành nhiều thời gian cho chồng con

Cặp đôi Fergie và Josh Duhamel đã chính thức xác nhận thông tin ly dị vào ngày 14/9: "Với tất cả tình yêu và sự tôn trọng, chúng tôi đã quyết định chia tay vào đầu năm nay. Để có thể cân bằng lại cuộc sống một cách tốt nhất, chúng tôi quyết định giữ kín vấn đề riêng tư này trước khi chia sẻ với công chúng. Chúng tôi đang và sẽ luôn quan tâm ủng hộ lẫn nhau như là gia đình".
Một nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ với E!: "Họ hoàn toàn xa cách," một người trong cuộc chia sẻ. "Sắp tới sẽ là một quãng thời gian khá dài, hai người đã cố gắng vượt qua trong nhiều tháng qua".

Một nguồn tin khác cho rằng nguyên nhân chính là vì lối sống của Fergie và "hoàn toàn khác biệt" với Josh đã đẩy họ ra xa nhau. "Họ luôn có cuộc sống rất khác biệt và không có nhiều điểm chung... Không có nhiều điểm tương đồng và sự cảm thông cho nhau", nguồn tin giải thích. 
ngoi sao "transformers" chia tay vo sau 8 nam chung song hinh 1
Fergie và Josh Duhamel kết hôn vào năm 2009.

Nguồn tin chia sẻ thêm, ngôi sao "Transformers" rất quan tâm đến gia đình nhỏ của mình, trong khi ngôi sao nhạc pop lại chỉ tập trung vào sự nghiệp của cô. 

"Josh rất chán nản", một nguồn tin cho biết thêm. "Anh ấy ra ngoài vào mỗi buổi sáng mỗi ngày để làm những công việc đơn giản như đưa con trai 4 tuổi Axl đi ăn sáng ở cửa hàng. Trong khi đó, Fergie lại ở một thế giới hoàn toàn khác", nguồn tin tiết lộ.

ngoi sao "transformers" chia tay vo sau 8 nam chung song hinh 2
Hai người đã có một bé trai 4 tuổi, Axl.

Với sự khác biệt quá nhiều như vậy, nhưng tại sao họ vẫn cố tình hẹn hò với nhau từ 13 năm trước? Một nguồn tin giải thích: "Lúc đầu, anh ấy đã quá mê mẩn cô ấy và đã bỏ qua lối sống và những điểm không tương đồng của hai người".

Một người trong cuộc nhận xét, "Không hề có một cuộc chiến tranh hay sự thù hằn giữa hai người. Họ vẫn yêu và tôn trọng nhau.

Một người khác chia sẻ: "Fergie vẫn luôn tôn trọng Josh và họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy con cái một cách tốt nhất có thể"./.

CTV Nguyễn Dung/VOV.VN Theo: E!

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cô gái đẹp gợi cảm đến từ Croatia - đất nước vừa gây sốc ở World Cup
VOV.VN - Đất nước Croatia không chỉ có đội bóng mạnh mà còn sở hữu rất nhiều cô gái với vẻ đẹp thanh tú và gợi cảm. Misura là một trong các phụ nữ đó.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x