'Người tình' bền lâu nhất trên màn ảnh nhớ thương Phạm Bằng

Nghệ Phạm Bằng qua đời khiến nghệ sĩ Thanh Tú - người tình bền lâu nhất trên màn ảnh trong các tiểu phẩm hài cảm thấy hụt hẫng.

Rất nhiều nghệ sĩ rất buồn khi biết tin nghệ sĩ Phạm Bằng qua đời, thông qua VietNamNet và trang cá nhân của mình, họ đã có những chia sẻ rất thật về nghệ sĩ Phạm Bằng.

Nghệ sĩ Thanh Tú - Phạm Bằng là "người tình" già nhất của tôi

Đóng với nghệ sĩ Phạm Bằng rất nhiều tiểu phẩm hài nên tôi có quá nhiều kỷ niệm. Bác Bằng thường đóng vai mê tôi. Lại có chung sở thích là ăn cháo lòng kể từ khi tôi đóng chung gặp nhau cuối năm với bác. Cũng kể từ đó mà tôi bị gắn biệt danh là Tú 'cháo lòng'. Gần đây nhất tôi cũng vừa làm với bác trong phim hài Chôn nhời của đạo diễn Đông Hồng. Nhớ thương bác vô cùng... Bác ấy tuy có tuổi nhưng rất hoạt bát, là người đàn ông duyên dáng, nhẹ nhàng lịch sự. 

'nguoi tinh' ben lau nhat tren man anh nho thuong pham bang hinh 1

Nghệ sĩ Vượng Râu: Nhiều người còn phải học 'bố' dài dài về đạo đức

Về kỷ niệm với bố Bằng thì quá nhiều. Hơn chục năm trước có 1 lần sau khi đóng phim hài xong mấy bố con đi liên hoan nhưng tôi tửu lượng kém nên say. Tôi muốn đi xe ôm về nhưng nhất định bố Bằng không nghe, đòi chở tôi bằng được về nhà mới yên tâm. Rồi nhiều dịp hai bố con ngồi một góc phố cổ uống với nhau nửa chén trà. Tôi nghe nhiều chuyện bố tâm sự về cuộc đời, nhiều người còn phải học bố dài dài về đạo đức, tư cách và lòng đam mê nghề nghiệp. Ở bố toát lên một sự dung dị lịch thiệp của người Phố cổ.

Nghệ sĩ Vân Dung: Về với anh em đi bố!

Sao bố đi đột ngột thế mà không nói gì với anh em đội hài chúng con. Sao bố ốm mà bố cũng chẳng nói lấy một lời, hay bố giận anh em chúng con à? Đừng đi thế chứ. Sao những người thân yêu của đội hài cứ lần lượt ra đi thế!! buồn quá....con không muốn thế đâu. Về với anh em đi bố!!!!!

'nguoi tinh' ben lau nhat tren man anh nho thuong pham bang hinh 2

Ca sĩ Minh Quân: Xin kính cẩn trước vong linh bố Phạm Bằng

Giữa cái giá kanhj se lòng của gió mùa Đông Bắc năm nay, sẽ chẳng còn được cầm trên tay bát chè bố Bằng nữa rồi. Xin kính cẩn trước vong linh bố Phạm Bằng. Một năm có quá nhiều nỗi buồn, quá nhiều nghệ sỹ từ biệt trần gian

Nghệ sĩ Trà My - 4 tin buồn cho nghệ sĩ Việt

Con không nghĩ là chưa đầy hai tháng mà phải báo đến 4 tin buồn cho nghệ sĩ Việt Nam. Bố ơi! Đột ngột quá, chúng con lại mất đi một bậc tiền bối, một nghệ sĩ đáng kính. Vĩnh biệt bố! Người nghệ sĩ mà con luôn kính trọng,đau xót quá Bố ơi!/. 

Theo Vietnamnet

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Real “hủy diệt” Deportivo trong ngày Ronaldo dự bị
VOV.VN - Vòng 34 La Liga, Real giành chiến thắng 6-2 trước Deportivo trong ngày siêu sao Ronaldo ngồi trên ghế dự bị.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x