Noo Phước Thịnh giành giải 'Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất' tại MAMA

VOV.VN -Noo Phước Thịnh chính là nam ca sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.

Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2016 (MAMA 2016) diễn ra tại Hồng Kông đã vinh danh nam ca sĩ Noo Phước Thịnh với giải thưởng "Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất". Như vậy, sau 4 đại diện toàn là các nữ ca sĩ: Mỹ Tâm, Thu Minh, Hồ Quỳnh Hương và Đông Nhi thì Noo Phước Thịnh chính là nam ca sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.

noo phuoc thinh gianh giai nghe si chau a xuat sac nhat tai mama hinh 1

Chia sẻ từ Hồng Kông, Noo Phước Thịnh hào hứng cho biết: "Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi thấy hình ảnh của mình xuất hiện trên sân khấu của MAMA 2016. Giải thưởng lần này tiếp tục là một động lực để tôi cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến BTC MAMA, tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ. Và đặc biệt nhất là một lời cảm ơn chân thành đến fan của tôi, không có tình cảm và sự yêu thương của các bạn sẽ không thể có thành công của Noo Phước Thịnh ngày hôm nay".

Giải đáp thắc mắc về việc không thấy Noo Phước Thịnh nhận giải trên sân khấu, phía Noo Phước Thịnh cho biết các đại diện trước đây từ Việt Nam đã nhận giải MAMA, cũng như đại diện các nước khác trong hệ thống giải "Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất" như Thái Lan, Nhật Bản... đều không trao giải trên sân khấu. Và phần nhận cúp của nghệ sĩ đã được ghi hình lại trước đó để phát tại đêm trao giải.

noo phuoc thinh gianh giai nghe si chau a xuat sac nhat tai mama hinh 2
 

Với trường hợp Noo Phước Thịnh, anh cũng được ban tổ chức thông báo trước về quy định như trên, tuy nhiên họ lại dành lời mời đầy thiện chí để nam ca sĩ đến với thảm đỏ và dự đêm trao giải.

Theo đó, đại diện Việt Nam được nhận mọi quyền lợi của một nghệ sĩ khi đến với MAMA như: điều kiện đi lại - ăn ở, xe đưa đón riêng, được giới thiệu trang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ...

Trước lời mời thiện chí đó, cũng như muốn xem đây là dịp để quảng bá thêm hình ảnh đến bạn bè Quốc tế và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân, Noo Phước Thịnh đã quyết định nhận lời tham dự sự kiện thảm đỏ và lễ trao giải của MAMA.

Ngay sau khi dự lễ trao giải MAMA 2016, Noo Phước Thịnh nhanh chóng trở về Việt Nam ngay chiều ngày mai để tiếp tục với lịch làm việc dày đặc cuối năm./.

Chu Nguyên/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhìn lại 2 năm Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria
VOV.VN - Trong 2 năm tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria, máy bay Nga đã thực hiện 92.000 cuộc không kích, tiêu diệt khoảng 58.000 tên khủng bố.
VOV-left-160x600