NSND Lan Hương: “Bạn bè khuyên tôi đừng thành mẹ chồng khó tính“

VOV.VN - Chia sẻ trong chương trình "Là vợ phải thế", NSND Lan Hương cho biết bạn bè khuyên cô đừng giống bà Phương trong "Sống chung với mẹ chồng".

Dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” gồm NSND Lan Hương - Bảo Thanh - Anh Dũng cùng tham gia chương trình “Là vợ phải thế”.

Trong vai diễn một bà mẹ chồng tai quái, yêu thương con trai vô bờ bến nên trở thành nguyên nhân chính dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong phim, NSND Lan Hương chia sẻ đã có rất nhiều điều thú vị sau khi cô nhận vai diễn oái ăm này.

nsnd lan huong duoc ban be khuyen dung thanh me chong kho tinh hinh 1
Dàn diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” gồm NSND Lan Hương – Bảo Thanh – Anh Dũng.

Điển hình như NSND Lan Hương đã được bạn bè liên lạc và khuyên răn mình ở ngoài đời không được trở thành bà mẹ chồng như vai diễn. Hiện cũng đang là mẹ chồng ở đời thực, NSND Lan Hương bày tỏ mình rất yêu thương và hay đứng về phía con dâu của mình.

Khi MC thắc mắc về tâm trạng khi nghe con mình muốn lấy vợ, NSND Lan Hương cho biết lòng cảm thấy thoáng buồn. Bản thân cảm thấy con trai mình còn quá trẻ, chưa đủ chín chắn để bước vào cuộc sống hôn nhân. Cô còn chia sẻ thêm mình và bà mẹ chồng trong phim hoàn toàn khác xa nhau. Cô chấp nhận diễn vai diễn tai quái như vậy cũng để cảnh tỉnh, nhắc nhở các bà mẹ chồng nên mở lòng ra với con dâu hơn.

Cũng được xem là một vai diễn khá thành công, Bảo Thanh cho biết trong phim có những câu thoại gây ảnh hưởng và ám ảnh không chỉ mình mà cả những cô con dâu khác, một trong những câu thoại nổi tiếng nhất mà cô nhớ nhất chính là “Vợ không lấy đứa này thì lấy đứa khác, còn mẹ thì chỉ có một”.

Không thể thiếu anh chồng màn ảnh của Bảo Thanh, Anh Dũng cho biết vai diễn trong phim cũng đem lại nhiều điều thú vị, nhiều khán giả nhắn tin chia sẻ với anh những vấn đề hôn nhân của họ mà những người chưa từng trải qua thì không thể hiểu được.

Tuy chưa lập gia đình nhưng khi được đặt vấn đề về việc giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu thì Anh Dũng cho biết sẽ tìm cách giải quyết vấn đề khi cơn giận đã được giảm tải. Anh sẽ luôn là người thấu hiểu mọi chuyện, là chỗ dựa vững chắc để vợ cảm thấy được yêu thương, biết san sẻ tình cảm để mẹ cảm thấy con trai vẫn yêu thương mình sau khi đã kết hôn./.

Thanh Vân/VOV.VN Ảnh: Lê Nhân

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngô Thanh Vân vào vai nữ xạ thủ xinh đẹp trong siêu phẩm “Star wars“
VOV.VN - Tháng 12 này, Lucasfilm tiếp tục trình làng phần thứ 8 của thương hiệu huyền thoại “Chiến tranh giữa các vì sao”.
VOV-left-160x600