NSƯT Trung Anh: Muốn chọn vợ chuẩn hãy lấy thật muộn và nghĩ thật kỹ

VOV.VN - Gần 40 tuổi mới lấy vợ, nhưng Lương Bổng "Người phán xử" đã có một cuộc hôn nhân như ý. Bí quyết giữ lửa hạnh phúc của ông lại rất đơn giản...

NSƯT Trung Anh lấy vợ khi đã 37 tuổi, vợ trẻ, đẹp kém 10 tuổi và giờ họ đã có với nhau hai mặt con. Nhắc đến vợ, Trung Anh luôn thể hiện tình cảm trìu mến và yêu thương. Dân” nghệ sĩ thường tình duyên lận đận, vậy mà ông có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

nsut trung anh muon chon vo chuan hay lay that muon va nghi that ky hinh 1
NSƯT Trung Anh - vai Lương Bổng trong phim "Người phán xử".

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân, NSƯT Trung Anh nói: "Mười mấy năm chung sống, tôi thấy quyết định chọn vợ của mình là vô cùng chính xác. Muốn chọn vợ chuẩn hãy cứ lấy thật muộn và nghĩ thật kỹ. (cười)… Nói vui vậy thôi, cái quan trọng nhất là tôn trọng nhau. Tôn trọng nhau thì mình mới kiềm chế được cái tôi cá nhân...

Diễn viên chính kịch kiểu như bọn tôi, thu nhập rất khó khăn. Thế nhưng, bà xã tuyệt nhiên chưa bao giờ kêu ca về chuyện kinh tế. Việc học hành, chăm lo con cái từ bé đến lớn một tay vợ tôi lo hết. Cho nên tôi luôn nghĩ, đi đâu, làm gì, cám dỗ lớn đến thế nào, tôi không muốn phụ lòng người mẹ của các con mình./.

Hà Phương - Tố Uyên/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phu nhân lãnh đạo Triều Tiên Ri Sol-ju đẹp rạng ngời ở Trung Quốc
VOV.VN - Ngày 19/6, bà Ri Sol-ju cùng phu quân là Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có chuyến thăm Trung Quốc trong hai ngày.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x