Park Yoochun sẽ đưa vị hôn thê đến Hy Lạp chụp ảnh cưới

VOV.VN - Cặp đôi sẽ lùi ngày cưới 10 ngày so với dự định. Trước khi tổ chức hôn lễ, Park Yoochun và vị hôn thê sẽ sang Hy Lạp để chụp ảnh cưới.

Trước đó, thông tin từ phía công ty quản lý của Park Yoochun, C-Jes Entertainment cho biết, cặp đôi sẽ kết hôn vào ngày 10/9 tới. Vị hôn thê của Park Yoochun là Hwang Hana - cháu gái người sáng lập tập đoàn sữa NamYang lớn nhất Hàn Quốc.

Tuy nhiên, vì một vài lý do cũng như việc kết thúc nhập ngũ của Park Yoochun khá muộn (ngày 26/8), cặp đôi đã quyết định đẩy lùi ngày kết hôn từ 10 sang 20/9. Cặp đôi hy vọng sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị cho hôn lễ.

park yoochun se dua vi hon the den hy lap chup anh cuoi hinh 1
Park Yoochun.

Một nguồn tin thân cận cũng cho biết thêm, Park Yoochun cùng Hwang Hana sẽ sang Hy Lạp vào đầu tháng 9 để chụp ảnh cưới. Song những bức ảnh này sẽ không được công bố với báo chí để đảm bảo tính riêng tư cho vợ Park Yoochun – người không làm trong ngành giải trí.

Mọi thông tin khác về đám cưới sẽ được Park Yoochun thông báo sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Hwang Hana và Park Yoochun đã có một thời gian dài làm bạn. Cả hai phát triển mối quan hệ khi Park Yoochun gặp scandal vào khoảng giữa năm 2016. Trong giai đoạn khó khăn đó, Hwang Hana đã ở luôn ở bên động viên, hỗ trợ nam ca sĩ/diễn viên. Từ sự quan tâm và tin cậy lẫn nhau này, cả hai đã quyết định đi đến hôn nhân./.

Thanh Giang/VOV.VN Theo: Allkpop

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam
VOV.VN - Chương trình giao lưu văn nghệ Indonesia - Việt Nam do Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội với sự hỗ trợ của Hiệp hội UNESCO thành phố Hà Nội tổ chức.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600